ประชาชนแห่พาครอบครัว ลูก หลาน ถ่ายรูปและถ่ายเซลฟี่ไฟประดับตกแต่งต้อนรับปีใหม่ 2561พร้อมเดินลอดอุโมงค์ไฟความยาว 20 เมตร ประดับด้วยดวงไฟหลายหลากสีสีมากมาย
วันที่ 18 ธ.ค.60  ที่บริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลเมืองบ้านสวน ริมถนนพระยาสัจจา  ม.3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี พบว่ามีประชาชนแห่พาครอบครัว ลูก หลาน มาถ่ายรูปทั้งในแบบครอบครัว รูปเดี่ยวและถ่ายเซลฟี่ไฟประดับตกแต่งต้อนรับปีใหม่  2561 ที่จะถึงนี้ ทั้งข้อความสวัสดีปีใหม่ 2561 และข้อความ  HAPPY NEW YEAR 2018 ที่ประดับด้วยไฟหลากสีที่สวยงามสร้างสีสันสวยงามยามค่ำคืนท่ามกลางลมหนาวที่พัดเข้ามาในเมืองชลบุรีขณะนี้ ชักชวนให้ผู้ใช้รถใช้ถนนที่ขับรถผ่านไปมาแวะเก็บภาพไฟที่สวยงามตลอดเวลา

ในการประดับไฟในครั้งนี้นายจักรวาล ตั้งประกอบ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองบ้านสวน พร้อมคณะผู้บริหารได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กองช่าง ช่วยกันนำไฟสีต่างๆมาประดับตกแต่งที่บริเวณป้ายเทศบาลเมืองบ้านสวนและพื้นที่รอบข้างด้านหน้าสำนักงานเทศบาลเพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2561  เพื่อเพิ่มสีสันให้เข้ากับบรรยาการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้ โดยได้ทำอุโมงค์ไฟความยาว 20 เมตร ประดับดวงไฟหลายสีไว้ให้ลอดและแวะถ่ายรูปอย่างสวยงาม ซึ่งหลังจากติดได้เพียง 2 วันพบว่ามีประชาชนในเขตเมืองชลบุรีและผู้ที่ขับรถผ่านต่างจอดรถแวะลงมาถ่ายรูปกันเป็นจำนวนมากสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563