ทีมชูมิโซ่ เมททอล ผงาดคว้าแชมป์ การแข่งขันฟุตบอล ปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 13 ไปครอง หลัง เอาชนะ จุดโทษ ทีมเทคโนแฟบ ไปได้อย่างสนุก
               ที่สนามฟุตบอลนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง   อำเภอศรีราชา   จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน  ฟุตบอล ปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 13    โดยคู่แรกเป็นชิงอันดับที่ 3    ระหว่าง  ทีมไทยเดริก้า ในชุดสีส้ม   พบกับ  ทีมเอ็นทีพีที  ในชุดสีขาว  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก    ทั้งสองทีมทำเกมเข้าใส่กันได้อย่างสนุก  โดยในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมยังไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้ ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรกทั้งสองทีมเสมอกันไปก่อนที่สกอร์ 0 ประตูต่อ 0  จากนั้นในครึ่งหลัง  รูปเกมของทั้งสองทีมก็ยังคงเน้นการเข้าทำประตู เข้าใส่กัน  โดยในครึ่งหลัง  ทั้งสองทีมก็ยังไม่มีทีมใดสามารถยิงประตู กันได้  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทั้งสองทีมเสมอกันไปอีกที่สกอร์  0  ประตูต่อ 0    ทำให้ต้องมีการตัดสินกันด้วยการยิงลูกโทษ ที่จุดโทษ   และเป็นทางด้าน  ทีมไทยเดลิก้า ที่สามารถยิงได้ดีกว่า  เอาชนะ  ทีมเอ็นทีพีที ไปได้ ด้วยสกอร์  4 ประตูต่อ 2    ส่งผลให้  ทีมไทยเดลิก้า คว้าอันดับที่ 3  ไปครองได้สำเร็จ 

                คู่ที่ 2   เป็นฟุตบอลคู่พิเศษ    ระหว่าง  ทีมวีไอพี ปิ่นทอง ในชุดสีน้ำเงิน  พบกับ  ทีมตำรวจหนองขาม ในชุดสีดำ    เริ่มเกมการแข่งขัน ในครึ่งแรก  ช่วงแรกทั้งสองทีมเล่นกันได้อย่างสนุก และสูสี    แต่ในครึ่งแรก เป็นทางด้าน  ทีมวีไอพี  ปิ่นทอง  ที่ยิงประตู  นำไปก่อในครึ่งแรก ที่สกอร์ 1  ประตูต่อ 0     จากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาลงเล่นในครึ่งหลัง  รูปเกทเป็นทางด้าน  ทีมตำรวจหนองขาม ที่พยายาม ทำเกมรุกอย่างหนัก   เพื่อหวังที่จะ ยิงประตู ตีเสมอให้ได้   แต่ในครึ่งหลัง  ทีมวีไอพี  ปิ่นทอง  ก็สามารถยันสกอร์ไว้ได้     ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมวีไอพี  ปิ่นทอง   เฉือนเอาชนะ  ทีมตำรวจ หนองขาม ไปได้  1 ประตูต่อ 0

                คู่สุดท้าย เป็นการชิงชนะเลิศ  ฟุตบอล ปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 13    โดยเป็นการพบกันระหว่าง  ทีมเทคโนแฟบ  ในชุดสีแดง  พบกับ  ทีมชูมิโซ่   เมททอล    ในชุดสีน้ำเงิน    เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมเปิดเกมรุกเข้าใส่กันได้อย่างสนุก  โดยทั้งสองทีมมีจังหวะ ที่น่าจะได้ประตู หลายจังหวะ  แต่ในครึ่งแรก   ทั้งสองทีมก็ยังไม่มีทีมใดสามารทำประตูกันได้  ทำให้เมื่อจบเกมในครึ่งแรก ทั้งสองทีมเสมอกันไปก่อนที่สกอร์ 0  ประตูต่อ 0   จากนั้นในครึ่งหลัง    ทั้งสองทีมก็ยัง  ทำเกมสู้กันได้อย่างสนุก   แต่เป็นทางด้าน  ทีมเทคโนแฟบ   ที่ได้ประตู  นำไปก่อน 1  ประตูต่อ 0  โดยได้ประตู  จากการยิงของ กิตติคุณ  ทังโต   หลังจาก โดนนำ  ทีมชูมิโซ่  เมททอล  ก็โหมบุกอย่างหนัก   และสามารถตามตีเสมอเป็น 1  ประตูต่อ 1   ได้สำเร็จ  จากการโหม่งเข้าประตูตัวเอง ของกองหลัง ทีมเทคโนแฟบ    ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทั้งสองทีมเสมอกันไป แบบสนุก 1  ประตูต่อ 1 ทำให้ทั้งสองทีมต้องตัดสินกันด้วยการยิงลูกโทษที่จุดโทษ    และเป็นทางด้าน  ทีมชูมิโซ่ เมททอล  ที่ยิงได้แม่นกว่า เอาชนะ  ทีมเทคโนแฟบ ไปได้ด้วยสกอร์  รวม 7  ประตูต่อ 6    ส่งผลให้  ทีมชูมิโซ่  เมททอล คว้าแชมป์  การแข่งขันฟุตบอล ปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 13  ไปครอง ได้สำเร็จ  หลังจาก รอคอยมาถึง 12 ปี เต็ม    หลังจากนั้นเป็นพิธีปิดการแข่งขัน  ฟุตบอล ปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 13   โดยมี นายเริงฤทธิ์  กุศลกรรมบถ    ผู้อำนวยการนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง    เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันในครั้งนี้   โดยสรุปผลการแข่งขันได้ดังนี้   รางวัลชนะเลิศ    ได้แก่  ทีมชูมิโซ่  เมททอล  //   รางวัลรองชนะเลิศ  ได้แก่  ทีมเทคโนแฟบ   //   รางวัลรองชนะเลิศ  อันดับที่ 1  ได้แก่  ทีมไทยเดลิก้า  //   รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2   ได้แก่  ทีมเอ็นทีพีที  และรางวัลทีมมารยาทยอดเยี่ยม  ได้แก่  ทีม Bran Suntoryสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563