ชมรมปลวกแดงกอล์ฟคลับ จัดการแข่งขัน ปลวกแดงกอล์ฟคลับ ครั้งที่ 11 นำรายได้จากการแข่งขันสนับสนุนการศึกษาโรงเรียนในเขตอำเภอปลวกแดงรวมถึงการจัดสิ่งของช่วยเหลือผู้ยากไร้ ผู้ด้อยโอกาส
                 เมื่อเวลา12.00น.(22ธ.ค.60)  ที่สนามกอล์ฟ แหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล คันทรี คลับ ตำบลบึง อำเภอศรีราชา นายไชยา เงินท้วม ประธานชมรมปลวกแดงกอล์ฟคลับ เป็นประธานจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลปลวกแดงกอล์ฟคลับ ครั้งที่11 โดยจัดขึ้นเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาชิกชมรมปลวกแดงกอล์ฟคลับ กับเพื่อนนักกอล์ฟในพื้นที่ระยอง-ชลบุรี ส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ และสนับสนุนกิจกรรมสาธารณกุศล และกิจกรรมที่มีประโยชน์ต่อส่วนรวม แบ่งผู้เข้าแข่งขันออกเป็นประเภททีม ทีมละ 6 คนโดยในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 36 ก๊วน

                   นายไชยา เงินท้วม ประธานชมรมปลวกแดงกอล์ฟคลับ กล่าวว่าโดยวัตถุประสงค์หลักของการจัดการแข่งขัน นอกจากจะช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาชิกนักตีกอล์ฟแล้วรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดการแข่งขันยังนำไปสนับสนุนในด้านการศึกษาเป็นการช่วยเหลือเด็กนักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดทุนทรัพย์ เยาวชนที่มีปัญหาทางด้านสายตา รวมถึงการจัดสิ่งของช่วยเหลือผู้ยากไร้ ผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่อำเภอปลวกแดง

และยังมีกิจกรรมในภาคกลางคืน มอบของรางวัลแก่ผู้เข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟซึ่งได้รับการสนับสนุนจากภาคเอกชนหลายหน่วยงานโดยมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้อาทิ นายสุภาพ อินทรักษา ประธานชมรมกอล์ฟจังหวัดชลบุรี ดร.เสถียรมี  โพธิ์ชัยหล้า ผู้บริหารโครงการเทพประทานพร

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563