นักค้ายาไหวตัวเห็นถูกเจ้าหน้าที่ติดตามคว้าปืนวิ่งหนีพร้อมกับเพื่อนเตรียมสู้เจ้าหน้าที่ สุดท้ายไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ จับกุมตัวได้พร้อมอาวุธปืนและยาเสพติด หนีไปได้ 1 คน
วันที่ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 20.15 น. ภาพจากกล้องของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดกองกำกับการปฏิบัติการพิเศษกองบังคับการตำรวจภูธรภาค 2 นำโดย พ.ต.อ.เทียนไชย เลิศมณีทวีทรัพย์ ผกก.ปพ.บก.สส.ภ.2 พ.ต.ท.นิพนธ์ ป้อมสนาม รองผกก.ปพ.บก.สส.ภ.2 พร้อมด้วย ร.ต.อ.กรฤต ตันตะยาภรณ์ รอง.สว.กก.ปพ.บก.สส.ภ .2  และ ดต.กรวัตร ศรีภูธร ส.ต.ท.พิชา พิศวง ส.ต.ท.ปฐมพงษ์ ศรีคนชัย  ร่วมกันจับกุม นายคงศักดิ์ หรือฉายาโน๊ต สามย่าน สันตติพงศ์ อายุ 35 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 44 ซ.3 ม.1 ต.ทางเกวียน อ.แกลง จ.ระยอง ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดระยอง ที่ จ.452/2560 ลงวันที่20กันยายน2560 คดีสมคบกันตั้งแต่สองคนขึ้นไปเพื่อกระทำความผิดเกี่ยวยาเสพติดครอบครองเพื่อจำหน่ายพร้อมอาวุธปืน .380  ยี่ห้อวอลเธอร์ 1 กระบอก (ไม่มีทะเบียน) ลูกกระสุนปืน 6 นัด ยาเสพติดประเภท1(เมทแอมเฟตามิล หรือยาบ้า) จำนวน 280เม็ด ยาเสพติดประเภท1 (เมทแอมเฟตามีนหรือไอซ์) จำนวน  4.0 กรัม เงินสด 5000บาท และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง

โดยในการจับกุมตัวนายคงศักดิ์ หรือฉายาโน๊ต สามย่าน ในครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบเห็นผู้ต้องหากำลังขับรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีบรอน ทะเบียน ษศ  8241 กทม กำลังจะกลับเข้าบ้านโดยมีเพื่อนมาด้วยอีก 1 คน เจ้าหน้าที่จึงวางกำลังตำรวจดักซุ่มตามจุดบริเวณทางเข้าบ้าน ต่อมามีรถยนต์เก๋งตามที่ได้รับแจ้งขับเข้ามาเจ้าหน้าที่จึงขับรถติดตามจนมาถึงหน้าบ้านนายคงศักดิ์ เมื่อนายคงศักดิ์ หรือโน๊ต สามย่านเห็นเจ้าหน้าที่จึงจอดรถพร้อมกับเพื่อนเปิดประตูถืออาวุธปืนวิ่งหนี แต่ไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตามมาถืออาวุธปืนพร้อมร้องให้หยุดวิ่งและมอบตัว เมื่อนายคงศักดิ์เห็นว่ากำลังเจ้าหน้าที่มีมากและอาวุธครบมือจึงได้ยอมหมอบลงกับพื้นพร้อมวางอาวุธปืน เจ้าหน้าที่จึงเข้าควบคุมตัวพร้อมนำมาตรวจค้นในรถจนพบยาเสพติดวางอยู่ในรถ ส่วนเพื่อนที่มาด้วยอาศัยความมืดหลบหนีไปได้ จึงควบคุมตัวพร้อมแจ้งข้อกล่าวหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และนำพาหรือพกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนเข้าไปในเมืองหรือที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต มียาเสพติดประเภท1ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย นำส่ง พงส.สภ.แกลง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563