แก็งค์ตกทองออกอาละวาดอีกแล้วหลังหายไปนาน ครั้งนี้หลอกสาววัยรุ่นได้สร้อยคอทองคำหนัก 1บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง 1 องค์
วันที่ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 21.00 น.ได้รับแจ้งจาก น.ส.ศุภลักษณ์ ทัดสงค์ อายุ 24 ปี อยู่หอพักแห่งหนึ่งในตำบลบางทราย เลขที่ 164/9 ม.6 ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี ว่าตนเองถูกหลอกเอาสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทพร้อมพระเลี่ยมทอง 1 องค์ไป บัตรเอทีเอ็ม 1 ใบพร้อมรหัสบัตร ขณะทำการซื้อของอยู่ในตลาดนัดบางทรายวันพุธ โดยผู้ก่อเหตุเป็นหญิง อายุระหว่าง 35-40 ปี คาดว่าน่าจะเป็นแก็งค์ตกทอง ทิ้งกระเป๋าสะพายไว้ให้ดูต่างหน้า 1 ใบ เปิดออกมาพบว่ามีกระดาษทิชชู่และถุงเท้าอยู่ภายในกระเป๋าเมื่อแกะดูแทบเป็นลมพบว่าเป็นลูกเหล็กสีเงิน เหรียญ 5 บาท เหรียญ 10 บาท และถุงขนมหวาน 3 ถุง ส่วนสร้อยทองที่เห็น 5 บาทกลับไม่มีให้เห็น

โดย น.ส.ศุภลักษณ์ เล่าว่าระหว่างที่กำลังเดินซื้อของอยู่ภายในตลาดได้มีหญิง 1 คนมาสอบถามว่าเห็นกระเป๋าสตางค์บ้างหรือเปล่าตนเองบอกว่าไม่เจอ หลังจากนั้นไม่นานก็มีหญิงอีก 2 คนมาถามตนเองว่าเห็นผู้หญิงที่เดินตามหากระเป๋าสตางค์บ้างหรือเปล่าตนเองบอกว่าไม่เห็นหญิงทั้ง 2 คนจึงชวนตนเองคุยพร้อมกับบอกว่าเก็บกระเป๋าสตางค์ได้และมีสร้อยทองหนัก 5 บาทพร้อมกับให้ตนเองช่วยเดินตามหา ระหว่างนั้นก็พูดคุยต่างๆนาๆ จนตนเองไม่รู้สึกตัวรู้แต่เพียงว่าหยิบบัตรเอทีเอ็มไปให้พร้อมรหัสบัตร พร้อมถอดสร้อยคอทองคำพร้อมพระเลี่ยมทองไปให้อีกโดยหญิงทั้ง 2 คนได้ให้กระเป๋าตนเองถือไว้โดยบอกว่าภายในมีทองอยู่ หลังจากนั้นก็ได้เดินหายไป ตนเองมารู้สึกตัวอีกทีเวลาก็ผ่านไปเกือครึ่งชั่วโมงแล้ว จึงรู้ว่าถูกแก็งค์ตกทองมาหลอกแน่ทั้งที่ระวังตัวอยู่แล้วก็ไม่รอดจนได้

เสียง น.ส.ศุภลักษณ์ ผู้เสียหาย..........


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563