ไฟช๊อตปลั๊กเสียบสายไฟในห้องนอนจนเกิดไฟลุกไหม้ที่นอน โชคดีเจ้าของบ้านกลับมาเห็นมีกลุ่มควันออกมาจากบ้านจำนวนมากแจ้งดับเพลิงมาดับได้ทัน
วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 เวลา 14.00 น.เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองชลบุรี เทศบาลเมืองบ้านสวนจำนวน 5 คันได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้ภายในบ้านเลขที่ 50 ม.4 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบเมื่อถึงที่เกิดเหตุพบมีกลุ่มควันเป็นจำนวนมากออกมาจากบริเวณชั้น 2 ของตัวบ้านจึงรีบช่วยกันฉีดน้ำดับไฟที่กำลังลุกไหม้ภายในห้องนอนชั้น 2 ของตัวบ้านท่ามกลางกลุ่มควันจำนวนมาก ใช้เวลาอยู่ 30 นาทีจึงสามาถดับไฟไว้ได้เหลือแต่เพียงกลุ่มควัน ตรวจสอบภายในห้องนอนพบว่าไฟได้ลุกไหม้ที่นอนภายในห้องนอนชั้น 2 ก่อนลุกลามไหม้สิ่งของภายในห้อง

สอบถามนางโสภิน แซ่โอ้ว เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุทราบว่าที่เกิดเหตุเปิดสอนพิเศษวันเสาร์ อาทิตย์ ก่อนเกิดเหตุตนเองพร้อมแฟนได้ออกไปข้างนอกโดยลืมเสียบสายชาร์ททิ้งไว้ที่ปลั๊กไฟหัวนอนภายในห้องนอน หลังทำธุระเสร็จกลับมาบ้านได้กลิ่นเหม็นไหม้และสังเกตุรอบบ้านพบกลุ่มควันออกมาจากบ้านเป็นจำนวนมากจึงรีบเปิดประตูบ้านเข้าไปดูพบว่าควันออกมาจากที่ชั้น 2 ของตัวบ้านจึงรีบประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาช่วยกันฉีดน้ำดับไฟจนสามารถดับไฟไว้ได้

เสียงนางโสภิณ แซ่โอ้ว เจ้าของบ้าน.สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563