เจอไข่ตุ๋นแล้ว หญิงสาวพนักงานบริษัทขายรถเจอไข่ตุ๋นและนำไปเลี้ยงจนทราบข่าว จึงได้มาติดต่อและนำไขตุ๋นมาคืน โดยไม่รับเงินรางวัลแต่อย่างใด
กรณีที่ นายดิเรก ทองประเสริฐ อายุ 28 ปี และ น.ส.พนิดา บุญพา อายุ 19 ปีแฟนสาวได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เสม็ด แจ้งความกรณีที่สุนัขตัวโปรดได้หายออกไปจากที่พักยูพี อพาร์ทเม้นท์ หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ชื่อ "ไข่ตุ๋น" สุนัขเพศเมีย อายุ 5 เดือน พันธุ์บีเกิ้ล ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา เนื่องจากไปเล่นกับสุนัขผู้ดูแลสวนของหอพักดังกล่าว รอจนกระทั่ง 3 วันไม่เห็นกลับมาจึงได้มีการมาแจ้งความดังกล่าว หลังจากนั้นได้มีการเสนอข่าวตามสื่อต่างๆ จนกระทั่งหญิงสาวพนักงานบริษัทขายรถเจอไข่ตุ๋นและนำไปเลี้ยงจนทราบข่าว จึงได้มาติดต่อและนำไขตุ๋นมาคืน โดยไม่รับเงินรางวัลแต่อย่างใด
 ต่อมาวันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11.00 น.นายดิเรก และ น.ส.พนิดา ได้เดินทางมาที่ สภ.เสม็ด และได้นำไข่ตุ๋นมาด้วย พร้อมทั้งขอถอนแจ้งความที่ สภ.เสม็ด น.ส.พนิดา  ได้กล่าวว่า ไข่ตุ๋นได้ออกมาเล่นกับสุนัขผู้ดูแลสวน คาดว่าจะหลงกลับที่พักไม่ถูก โชคดีที่มีหญิงสาวรักสุนัขอยู่บริเวณใกล้ที่พักได้เก็บมาเลี้ยงไว้ 3 วัน พร้อมทั้งตั้งชื่อใหม่ว่า "หมูหวาน" เมื่อเจอหน้ากันครั้งแรก ไข่ตุ๋นก็ดีใจ ก็ขอขอบคุณหญิงสาวพนักงานบริษัทขายรถเจอไข่ตุ๋นและนำไปเลี้ยง และสื่อมวลชนที่ได้นำเสนอข่าวจนได้ ไข่ตุ๋น กลับคืนมามีความสุขเหมือนได้ลูกกลับคืนมา ต่อไปคงจะต้องดูแลอย่างดี ไม่ให้หายไปอีกแล้วเสียง

น.ส.พนิดา  เจ้าของสุนัข....................................................................................................


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563