เจ้าหน้าที่เทศกิจ เทศบาลเมืองศรีราชา ออกหน่วย ขอความร่วมมือ แผงค้า ในตลาด จัดวางสินค้าภายในแผงค้าตามกำหนด เพื่อคืนทางเท้าให้ประชาชน
ที่ตลาดสดเทศบาลเมืองศรีราชา จังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่เทศกิจ เทศบาลเมืองศรีราชา ออกหน่วยลงพื้นที่ ขอความร่วมมือ พร้อมอธิบาย กฎระเบียบ การจัดวางสินค้า ให้กับแผงค้า ในตลาดสดเทศบาลเมืองศรีราชา ว่าไม่ให้เกินแผงค้า   ที่ทางเทศบาล ได้กำหนดไว้  โดยไม่มีแผงค้า นำสินค้า รถเข็น หรือ ตระกล้าขยะ มาวาง บนทางเท้า และ รางระบายน้ำ ซึ่งจะทำให้เศษขยะ ตกค้างสะสม อยู่ในรางระบายน้ำ ทำให้เกิด รางระบายน้ำอุดตัน และส่งกลิ่นเหม็น  ร่วมถึง เปิดช่องทางเท้า ให้ ประชาชน ที่มาจับจ่าย ใช้ สอยในตลาด เดินจับจ่าย สินค้า ได้สะดวกขึ้น หาก ครั้งต่อไป แผงค้า ยังคงฝ่าฝืน หรือ เมินเฉย เจ้าหน้าที่เทศกิจ จะ จับ ปรับ ซึ่งต่อไปทางเจ้าหน้าที่จะเข้ามาตีเส้นกำกับการวางแผงจำหน่ายสิ้นค้า อย่างชัดเจน ร่วมถึง เพิ่มพื้นที่ จอดรถจักรยานยนต์ให้ประชาชนที่มาจับจ่ายใช้สอย และตรวจตา ตราชั่ง ให้ถูกต้องตามระเบียบ


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563