ผู้ใช้เฟสบุ๊คตัดพ้อหลังขับรถขึ้นสะพานเลียบชายทะเลเมืองชลบุรีแล้วพบว่าแผงโซลาร์เซลล์ป้ายยไฟบอกทางเลี้ยวและสุดทางถูกมือดีขโมยหายไปวันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 มีผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่งได้ขับรถยนต์โดยใช้เส้นทางสะพานใหม่ตอน 4 (สะพานชลมารควิถี 84 พรรษา) หรือถนนเลียบชายทะเลเมืองชลบุรี และได้พบเห็นแผลโซลาร์เซลล์ด้านบนป้ายไฟบอกทางหายไปจึงได้ทำการถ่ายรูปไว้ระหว่างนั้นก็ได้สังเกตุเห็นอีกว่าบนป้ายไฟบอกช่วงทางโค้งมีแผงโซลาร์เซลล์หายไปอีก 1 แผง รวม 2 แผง จึงได้ถ่ายรูปพร้อมนำมาโพสในเฟสบุ๊คส่วนตัวระบุข้อความว่า “lสันดารโจรขโมยได้หมด แม้กระทั่งโซลาร์เซลล์ ที่ใช้กับสัญญาณบอกทางบนถนนเลียบชายทะเล ผู้ใช้รถใช่ถนนโปรดระวังเพิ่มมากขึ้นด้วยครับ จับได้ไอ้พวกนี้ต้องโดนทุบมือ หรือตัดมือทิ้งซะเลยหลังโพสมีผู้เข้ามาคอมเมนท์ข้อความต่างๆนาๆ

โดยจากการตรวจสอบพบว่าที่บริเวณด้ายบนป้ายไฟสัญญาณบอกทางแผงโซลาร์เซลล์ได้หายไปจริงตรวจสอบพบที่หายไปจำนวน 2 แผงเป็นช่วงบอกสัญญาณเตือนสิ้นสุดขอบสะพานและช่วงทางโค้งบนสะพาน โดยไม่ทราบว่าถูกขโมยเพื่อนำไปขายหรือมือดีที่ทำอะไรโดยไม่คิด เนื่องจากสะพานเลียบชายทะเลแห่งนี้ได้ทำการเปิดใช้ได้เพียง 1 เดือนเพียงเท่านั้นหลังสร้างเสร็จโดยเชื่อมต่อระหว่างถนนเลียบชายทะเลเมืองชลบุรีมุ่งหน้าออกเส้นทางถนนพระยาสัจจาสี่แยกนินจา หรือแยกพลับพลา ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เพื่อเป็นการระบายการจราจรที่ติดขัดอีกเส้นทางหนึ่ง และมีผู้ใช้เส้นทางแห่งนี้เป็นจำนวนมากสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563