พบหนุ่ม รปภ วัด นอนตายจมกองเลือดปริศนาภายในห้องพัก พบบาดแผลแตกที่คิ้วขวา และปากบวม ส่งชันสูตรหาสาเหตุการตาย
วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18.45 น. ร.ต.ท.ปรมา ปราณี รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ แพทย์เวร รพ.ชลบุรี ตรวจสอบผู้เสียชีวิตในห้องพักภายในวัดกลาง อ.เมือง จ.ชลบุรี พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สวมกางเกงขาสั้นสีส้ม มไสวมเสื้อ นอนคว่ำหน้าอยู่ภายในห้องโดยมีกองเลือดอยู่รอบตัวเป็นจำนวนมาก ทราบต่อมาชื่อนายวันชัย ศิริพันธ์ อายุ  35   ปี อยู่บ้านเลขที่ 535/1 ฐ ซ.ไกรเกรียงยุค ต.มะขามหย่ง อ.เมือง จ.ชลบุรี ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลแตก 1 นิ้วที่คิ้วด้านขวา ปากบวม ตรวจสอบภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นข้าวของ จึงให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ กู้ภัยมังกรชลบุรี นำส่งชันสูตรที่นิติเวช รพ.ชลบุรี หาสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่ง

ตรวจสอบที่เกิดเหตุทราบว่าผู้ตายทำงานเป็น รปภ.ของวัดกลางที่เกิดเหตุโดยทางวัดได้ทำการให้พักที่กุฏิเก่าภายในวัด ก่อนเกิดเหตุเมื่อเช้าที่ผ่านมายังพบเห็นผู้ตายเดินอยู่ภายในวัดและทำงานวัดตามปกติจนกระทั่งเย็นเพื่อนร่วมงานเห็นหายไปจึงมาเค่ะประตูเรียกก็ไม่มีเสียงตอบจึงช่วยกันเปิดประตูห้องเข้าไปก็พบว่านอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ที่พื้นแล้วจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบดังกล่าว
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563