หนุ่มขับปิกอัพยังออกขโมยตุ๊กตาปูนปั้นในพื้นที่ตำบลเสม็ดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดพบอีกรายถูกขโมยลักตุ๊กตาอีกแล้ว ครั้งนี้เป็นตุ๊กตาปูนปั้นรูปตายายนำโชค
วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.45 น. นายธีระธันญ์ องคะเลิศวงศ์ อายุ 30 ปี เจ้าของสำนักงานจัดหางานกรรมกร ตั้งอยู่ที่ 333/24 หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรีเปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายได้เข้ามาลักตุ๊กตาปูนปั้นตา-ยาย ซึ่งตั้งไว้บริเวณสวนเล็กๆ หน้าสำนักงาน ซึ่งซื้อมาในราคาประมาณ 1,000 กว่าบาท และตั้งอยู่ในสวนมาแล้วประมาณ 4 ปี ก็ยังงงอยู่ว่าจะลักไปทำไม เพราะมีตัวหนึ่งชำรุดขาหักด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเสนอข่าวมีการลักตุ๊กตาปูนปั้นที่คลินิคแห่งหนึ่ง และร้านสเต็กในพื้นที่ ต.เสม็ด คาดว่าจะเป็นคนร้ายคนเดียวกัน ซึ่งได้ตระเวนลักตุ๊กตาไม่รู้ว่าชอบเป็นการชอบส่วนตัว หรือเอาไปขายให้คนทำสวนกันแน่ อย่างไรก็ตามตุ๊กตาปูนปั้นตา-ยาย "เงินไหลกอง ทองไหลมา" อยู่กันมานานย่อมมีความผูกพัน ที่สำคัญยังทำให้มีงานไหลมาเทมาอีกด้วย การที่คนร้ายลักไปครั้งนี้อยากแนะให้ไปทำอาชีพสุจริตดีกว่า และฝากตำรวจให้ช่วยจับกุมตัวคนร้ายให้ด้วย สำหรับตนนั้นไม่ซีเรียส หากไม่จับกุมก็จะไปสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นไม่มีที่สิ้นสุด

เสียงนายธีระธันญ์ องคะเลิศวงศ์ ..............
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563