พบสองแม่ลูกสวมชุดไอ้แมงมุมขี่รถจักรยานยนต์ขายกล้วยทอด ชี้เป็นจุดขายสวนเศรษฐกิจผลตอบรับลูกค้าเป็นอย่างดีมีทั้งขอถ่ายรูปอีกด้วย
วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 ระหว่างที่ผู้สื่อข่าวขี่รถผ่านบริเวณซอยวีวี ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้พบรถจักรยานยนต์ขี่นำหน้าโดยทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้ายสวมชุดซุปเปอร์ฮีโร่ขวัญใจสีแดง ไอ้แมงมุมจึงได้ขี่รถติดตามไปดูจนกระทั่งรถจักรยานยนต์ซุถปเปอร์ฮีโร่ได้จอดข้างทางก่อนคนซ้อนท้ายจะถือถุงพลาสติกจำนวน 5 ถุงเดินเข้าไปในบ้านที่มีคนอยู่พร้อมสอบถามว่า กล้วยทอดไหมคะจึงเดินเข้าไปสอบถามจนทราบว่าเป็นแม่ค้าขายกล้วยทอด สอบถามว่าชื่อนางแพรปรียา สุขใส อายุ 42 ปี และนายสิทธิกร พูนมะเริง อายุ 20 ปี ซึ่งทั้ง 2 คนเป็นแม่ลูกกัน
เมื่อสอบถามรายละเอียดทราบว่าได้ประกอบอาชีพขายกล้วยทอดบริเวณคิวรถโคราชตรงข้ามห้างเฉลิมไทยชลบุรี ปัจจุบันพบว่าเศรษฐกิจไม่ดีขายอยู่กับที่ก็ได้ไม่มากจึงมีความคิดออกขายตามหมู่ บ้าน ตรอกซอกซอย แต่ถ้าขายแบบธรรมดาก็เหมือนพ่อค้าแม่ค้าหาบเร่ทั่วไป จึงมีความคิดหาจุดขายโดยลูกชายได้ไปซื้อชุดสไปเดอร์แมน หรือไอ้แมงมุมมาใส่ตนเองก้ได้ใส่ด้วยนำกล้วยทอดซ้อนท้ายลูกชายออกไปขายซึ่งวันนี้เป็นวันที่ 3 พบว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นจำนวนมากต่อวันได้หลายถุงโดยจำหน่ายราคาถุงละ 20 บาทเท่านั้น ลูกค้าและประชาชนส่วนใหญ่จะเข้ามาขอถ่ายรูปด้วยเนื่องจากคิดว่าแปลกดีที่ไม่ค่อยเห็นใครทำแบบนี้ นางสาว ฉลวย ทองพูล อายุ 75 ปี  ลูกค้าที่ซื้อกล้วยทอดบอกว่าแปลกดีไม่เคยเห็นคนแต่งตัวเป็นไอ้แมงมุมยักษ์แบบนี้มาก่อน

เสียงนางสาว ฉลวย ทองพูล ลูกค้า....
เสียงนายสิทธิกร ลูกชาย.....สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563