ไฟไหม้ที่คอมแอร์ห้องพักแพทย์หลังโรงพยาบาลชลบุรีไม่มีคนอยู่โดยไม่ทราบสาเหตุ กลิ่นเหม็นไหม้กระจายไปทั่วพร้อมกลุ่มควันสีขาว เจ้าหน้าที่ช่วยกันดับไฟไว้ได้ทัน
วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 23.20 น. เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองบ้านสวน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี  เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ กู้ภัยมังกรชลบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุบ้านพักแพทย์หลังโรงพยาบาลชลบุรีหลังได้รับแจ้งมีกลุ่มควันพวยพุ่งออกมาพร้อมกลิ่นไหม้กระจายไปทั่วบริเวรบ้านพักและหอพักแพทย์พยาบาลภายในโรงพยาบาลชลบุรี พบที่เกิดเหตุเลขที่ 69/117 ม.2 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี เป็นบ้าน 2 ชั้น พบว่ามีกลุ่มควันออกมาจากที่ชั้น 2 ของตัวบ้านจึงรีบขึ้นไปตรวจสอบ พบว่าบริเวณคอมแอร์ด้านนอกหลังห้องพักที่ติดตั้งไว้ถูกไฟลุกไหม้จึงใช้ถังเคมีฉีดดับไฟที่กำลังลุกไหม้ไว้ได้ ท่ามกลางความแตกตื่นของแพทย์ พยาบาล ที่อยู่ใกล้คียงที่เกิดเหตุ

สอบถามทราบว่าบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักแพทย์ซึ่งช่วงเกิดเหตุไม่มีใครพักอาศัยอยู่  โชคดีที่มีคนได้กลิ่นเหม็นไหม้และมีควันสีขาวพุ่งออกมาจากบ้านที่เกิดเหตุที่เป็นจำนวนมากทั่วบริเวณบ้านพักและหอพักกลิ่นไหม้กระจายไปทั่ว  ก่อนที่จะประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากเทศบาลบ้านสวนมาช่วยจนสามารถควบคุมไว้ได้ในที่สุด ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบว่าเกิดมาจากสาเหตุอะไรต้องรอเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบอีกครั้งหนึ่งสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563