การแข่งขัน ฟุตบอล 9 คน ปิ่นทอง คัพ ครั้งที่ 13 ทำพิธีเปิดการแข่งขัน อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมฟุตบอลคู่พิเศษ วีไอพี ผู้บริหารปิ่นทอง พบกับ ทีมสถานีตำรวจภูธรหนองขาม
 ที่สนามฟุตบอลชมรมผู้ประกอบการปิ่นทอง      อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี  พ.ต.อ. ปรีชา  สำฤทธิ์ ผู้กำกับการสอบสวน  สถานีตำรวจภูธรหนองขาม เป็นประธาน  ในพิธีเปิดการแข่งขัน  ฟุตบอล  9 คน  ปิ่นทอง  คัพ ครั้งที่  13 โดยมี นายอภิชาต   รัตนอุดม ประธานชมรมฟุตบอลปิ่นทอง กล่าวคำรายงาน    ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งขัน  เพื่อสร้างความสามัคคี   ในหมู่สมาชิกของชมรมผู้ประกอบการปิ่นทอง   และเพื่อเปิดโอกาสให้สมาชิก  ได้แสดงออกถึงทักษะและความสามารถ   ในด้านกีฬาฟุตบอล   และเพื่อสุขภาพพลานามัย  ที่สมบรูณ์แข็งแรง     และเพื่อรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด  ให้ห่างไกลจากสมาชิก  และชุมชนใกล้เคียง  และเพื่อเป็นการส่งเสริมชื่อเสียง   ของชมรมผู้ประกอบการนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง   ให้เป็นที่รู้จักมายิ่งขึ้น   โดยการแข่งขัน  ฟุตบอล  9 คน  ปิ่นทอง  คัพ ครั้งที่ 13    จะทำการแบ่งสาย เป็น 8  สาย    เพื่อทำการหาทีมที่ดีที่สุด 16  ทีมผ่านเข้าไปเล่นในรอบที่ 2  ต่อไป    ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้น  พิธีเปิดการแข่งขันแล้ว    ก็ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล นัดพิเศษ    ระหว่าง   ทีมวีไอพี  ผู้บริหารปิ่นทอง     พบกับ   ทีมสถานีตำรวจภูธรหนองขาม  ซึ่งผลการแข่งขัน ปรากฏว่า        ทีมสถานีตำรวจภูธรหนองขาม  เอาชนะ   ทีมวีไอพี  ผู้บริหารปิ่นทอง    ไปได้ด้วยสกอร์   3  ประตูต่อ 1   สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอล  9 คน  ปิ่นทอง  คัพ ครั้งที่  11     จะเริ่มทำการแข่งขันตั่งแต่วันนี้  ที่บริเวณสนามฟุตบอลชมรมผู้ประกอบการปิ่นทอง   เริ่มการแข่งขันในคู่แรก ในเวลา  17.30 น.   ของทุกวัน  


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563