ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด สุดยอด คว้าแชมป์ การแข่งขัน ฟุตบอล ปัญจะอารีน่า รุ่นอายุไม่เกิน 7 ปี แบบไม่แพ้ทีมใดเลย ทั้งทัวนาเม้นต์
             ที่สนามฟุตบอลปัญจะอารีนา  อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี    ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล ปัญจะอารีน่า  รุ่นอายุไม่เกิน 7 ปี   โดยคู่ชิงชนะเลิศ เป็นการพบกันระหว่าง     ทีมบ้านฟุตบอล   พบกับ  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก  ทั้งสองทีมเปิดเกมรุกเข้าใส่กันได้อย่างสนุก แต่ในครึ่งแรก  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด   สามารถจบสกอร์ได้ดีกว่า  และยิงประตู  นำไปก่อนในครึ่งแรก ที่สกอร์ 3  ประตูต่อ 0  หลังจากนั้นเมื่อทั้งสองทีมกลับมาเล่นในครึ่งหลัง  ทั้งสองทีมกลับลงมาเล่น แบบพลัดกันรุกและรับได้อย่างสนุก   แต่ในครึ่งหลัง   ทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตู กันได้  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด  เอาชนะ  ทีมบ้านฟุตบอล  ไปได้ 3  ประตูต่อ 0   ส่งผลให้  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด   คว้าแชมป์การแข่งขัน รุ่นอายุไม่เกิน 7 ปี  ไปครองได้อย่าสวยงาม โดยทั้งทัวนาเม้นต์  ทีมศรีราชา ยูไนเต้ด ไม่แพ้  ทีมใดเลย   หลังจากนั้นเป็นพิธีปิดการแข่งขัน  โยสรุปผลการแข่งขันได้ดังนี้   รางวัลชนะเลิศ ได้แก่  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด   //   รางวัลรองชนะเลิศ  ได้แก่  ทีมบ้านฟุตบอล  // รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่  ทีมตะลุมบอล   และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่  ทีมกำลังปั้น  


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563