ชายขับรถกระบะไม่ทราบยี่ห้อก่อนลงมาขโมยยกตุ๊กตาปูนปั้นยินดีต้อนรับ ตุ๊กตาโชว์วางไว้ใต้ต้นไม้ และต้นไม้ปลอม ราคาประมาณ 5 พันบาท ขึ้นรถกระบะหลบหนีไปโดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้
วันที่ 19 พฤศจิกายน  2560 เวลา 11.30 น.  น.ส.วัชรี อินทรา อายุ 37 ปี เจ้าของร้านลันดา ลาเต้ สเต็ก แอนด์ มิลล์ ตั้งอยู่ที่ 98/16 หมู่ 2 ต.เสม็ด เปิดเผยว่า ช่วงกลางคืนวันที่ 17 พฤศจิกายน ได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คนใช้รถกระบะไม่ทราบยี่ห้อมาจอดที่บริเวณหน้าร้านซึ่งเป็นสวนหย่อมเล็กๆ จัดหน้าร้านไว้ต้อนรับลูกค้า หลังจากนั้นได้ยกตุ๊กตาปูนปั้นยินดีต้อนรับไป 2 ตัว ตุ๊กตาโชว์วางไว้ใต้ต้นไม้ไป 1 ตัว และต้นไม้ปลอม ราคาประมาณ 5 พันบาท ขึ้นรถกระบะหลบหนีไปโดยกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะลักขโมยไปทำอะไร อาจจะเอาไปขายให้กับคนปรับปรุงสวน จึงได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.ณัฐวรรณธน์ เพลินจิตร สารวัตรเวร สภ.เสม็ด พร้อมตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาหลักฐานในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

น.ส.วัชรี อินทรา กล่าวอีกว่า ตุ๊กตาทั้งหมดได้ซื้อมานานกว่า 1 ปีแล้ว ช่วงที่เปิดร้านใหม่ๆ เป็นเรื่องที่แปลกไม่รู้คิดอย่างไรถึงมาลักตุ๊กตาปูนปั้นกับต้นไม้เทียม สงสัยอาจจะเอาไปขายให้กับคนจัดสวน สำหรับการลักขโมยตุ๊กตาปูนปั้นนั้นช่วง 2 สัปดาห์ ได้มีผู้สูงอายุเป็นชายมาลักขโมยเหมือนกันบริเวณหน้าคลินิคตรงข้ามวัดเมืองใหม่ ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี ไปเหมือนกัน ความเสียหายประมาณ 5 พันกว่าบาท

เสียงน.ส.วัชรี อินทรา เจ้าของร้าน..
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563