สาววัย 32 ปี อุ้มลูกน้อยเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังแม่หายนานกว่า 6 วันแล้ว ออกตามหาก็ไม่เจอติดต่อก็ไม่ได้เกรงว่าจะเกิดอันตราย
วันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17.30 น. ที่ สภ.เสม็ด ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี น.ส.สุวรรณา มณีรัตน์ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10/8 หมู่ 6 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี อุ้มลูกน้อยเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง สารวัตรเวร สภ.เสม็ด ว่า น.ส.วัฒนา เทียนชัย อายุ 59 ปี แม่ของตนได้หายออกไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม เวลาตี 5 และได้ออกติดตามตามสถานที่ต่างๆ ใน อ.เมืองชลบุรี และที่ จ.ตราด ที่เป็นบ้านเกิดแล้ว แต่ไม่พบตัวแต่อย่างใด ด้วยความเป็นห่วงจึงได้มาแจ้งความเพื่อให้ตำรวจช่วยติดตามตัวให้ที
น.ส.สุวรรณากล่าวว่า ปกติแม่จะออกไปทำงานที่บริษัท เอจเลส จำกัด ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ช่วงวันที่ 31 ก่อนที่จะหายตัวไปแม่ ได้มีแม่ค้าส้มตำพบเห็นว่าแม่ได้มีกระเป๋าสะพาย กระเป๋าใส่เสื้อผ้า มารอรถสองแถวหนองมน-ชลบุรี หลังจากนั้นได้ขึ้นไปด้วยกันมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองชลบุรี จึงได้สอบถาม แม่ของ น.ส.สุวรรณาอ้างว่าทางบริษัทจะส่งไปทำงานที่ภาคใต้ และจะมาขึ้นรถทัวร์ที่บริเวณห้างสรรพสินค้าเฉลิมไทย หลังจากนั้นได้หายตัวไปและไม่ทราบข่าวคราวอีกเลย

เสียง น.ส.สุวรรณา   .........................................................................สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563