เปิดเส้นทางหลบหนี 3 คนร้ายใช้อาวุธปืนเข้าปล้นร้านทองตำหนักทอง 5 ในห้างโลตัสชลบุรี ส่วนร้านทองหลังเกิดเหตุยังเปิดบริการตามปกติ
วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 หลังจากที่คนร้าย 3 คนใช้อาวุธปืน 3 กระบอกบุกปล้นร้านทองตำหนักทอง 5 ภายในห้างโลตัสชลบุรีเมื่อเวลา 18.50 น.วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมาได้ทองคำรูปพรรณไป 535 บาท รวมค่าเสียหายกว่า 10 ล้านบาท ล่าสุดจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าหลังเกิดเหตุคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คันหนึ่งคันซ้อน 2 ใช้เส้นทางสุขุมวิทออกจากสถานที่ก่อเหตุเลี้ยวรถกลับบริเวณยูเทิร์นกลับทางเข้าโรงเรียนชลพินิจผ่านหน้าห้างโลตัสอีกครั้ง ก่อนกล้องอีก 1 ตัวบริเวณสี่แยกไฟแดงบ้านทุ่งสระ ถนนสายบาสพาสเลี่ยงเมืองจะจับภาพรถทั้ง 2 คันฝ่าไฟแดงโดยมีรถจักรยานยนต์หันไปมอง กล้องตัวที่ 3บริเวณปากซอยบ้านสวน เลี่ยงเมือง 35 สามารถจับภาพรถทั้ง 2 คันที่คู่กันมาด้วยความเร็วสูง จนมาถึงกล้องตัวสุดท้ายสามารถจับภาพได้ช่วงก่อนถึงทางแยกไปพนัสนิคม ซึ่งยังไม่ทราบว่ามุ่งหน้าเข้าเขต อ.บางปะกง หรือจะใช้เส้นทางไป อ.พนัสนิคม และเส้นทางในพื้นที่ ต.นาป่า และ ต.หนองไม้แดง

ส่วนของร้านทองตำหนักทอง 5 ที่เกิดเหตุเวลา 10.00 น.นายวิสูตร คำเงิน ผู้จัดการร้านพร้อมด้วยพนักงานเดินทางมาเปิดร้านตามปกติโดยแจ้งว่าผู้บริหารให้เปิดทำการเหมือนทุกวัน ก่อนที่พนักงานในร้านจะปิดประตูร้านทำความสะอาดภายในร้าน โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนมาสอบสวนหารายละเอียดเพิ่มเติม โดยจากการสอบถามนายวิสูตร กล่าวว่าปกติทางร้านจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมารักษาความปลอดภัยแต่เนื่องจากช่วงหลังไม่มี ส่วนการมาก่อเหตุของคนร้ายในครั้งสร้างความหวาดกลัวให้กับพนักงานในร้านทุกคนเป็นอย่างมาก คิดว่าคนร้ายน่าจะมาดูสังเกตุการณ์ไว้ก่อนแล้วก่อนที่จะมาลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ ส่วนรางวัลนำจับ 300.000 บาทนั้นเหมือนเดิม

เสียงนายวิสูตร ผู้จัดการร้าน.....

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563