สภ.บ่อวิน และชุดปักกลด ผู้นำท้องถิ่นตำบลบ่อวินและตำบลเขาคันทรงให้การต้อนรับคณะรองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค3 เข้ามาศึกษาดูงานการทำงานชุดปักกลดเพื่อนำไปใช้ในพื้นที่ตำรวจภูธรภาค3
ที่ห้องประชุมสภ.บ่อวิน พ.ต.อ.กรพัฒน์ หอมหวล ผกก.สภ.บ่อวิน ได้ให้การต้อนรับพล.ต.ต.บุญจันทร์ นวลสาย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค3 และเจ้าหน้าที่ตำรวจ8จังหวัดในสังกัดตำรวจภูธรภาค3 ที่ได้เข้ามาเข้ามาศึกษาการทำงานของชุดปักกลดสภ.บ่อวินเพื่อนำไปใช้ในพื้นที่

เนื่องจากปัจจุบัน ในพื้นที่ของประเทศไทยมีปัญหาการแพร่ระบาดของยาเสพติด ปัจจุบันมีแนวโน้มทวีความรุนแรงและเพิ่มปริมาณขึ้นเรื่อยๆ ได้ส่งผลกระทบต่อสังคมในหลายๆด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับปัญหาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ทางสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน ได้ยึดถือตามนโยบายของตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จึงได้จัดทำโครงการตำรวจชุมชนสัมพันธ์สร้างพลังแผ่นดินชนะยาเสพติด (ชุดปักกลด)และยังได้เปิดโอกาสให้ประชาชน ชุมชน และองค์กรต่างๆเข้ามามีส่วนร่วมในการทำงานร่วมกัน ซึ่งทางด้าน พล.ต.ต.บุญจันทร์ นวลสาย รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค3 ก็ได้ศึกษาแนวทางการทำงานและสานต่อเพื่อนำไปใช้ให้เป็นประโยชน์เข้าถึงประชาชน นอกจากนี้แล้วทาง  พล.ต.ต.บุญจันทร์ นวลสาย  ยังได้มอบเงินจำนวนหนึ่งมอบให้กับชุดปักกลดสภ.บ่อวินเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการทำงานของชุดปักกลด ซึ่งงานนี้แพทย์วิชาชีพจากอนามัยเฉลิมพระเกียรติ60พรรษานวมินทราชินี ก็ได้ทำการตรวจโรคทั่วไปให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานดังกล่าว โดยมีกำนัน ผู้ใหญ่บ้านตำบลเขาคันทรง และตำบลบ่อวิน ได้ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานในครั้งนี้

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563