ชาย 3 คนสวมชุดดำควงปืน 3 กระบอกบุกปล้นร้านทองกวาดทองหนัก 10 บาท 5 บาท รวมแล้วกว่า 535 บาท ก่อนหลบหนียิงปืนขู่ 1 นัด นำทองใส่ถุงดำที่เตรียมมาก่อนขี่รถจักรยานยนต์ 2 คันหลบหนี
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ดได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายจำนวน 3 คนสวมชุดดำควงปืนบุกปล้นร้านทองตั้งอยู่ภายในห้างโลตัส เลขที่ 62 ม.1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.เสม็ด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.เสม็ด สืบสวนภูธรจังหวัดชลบุรี  ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเป็นร้านทองตำหนักทอง 5 ซึ่งตั้งอยู่ภายในห้างโลตัสชลบุรี พบพนักงานทั้งชายหญิงอยู่ในอาการตกใจ ตรวจสอบทราบว่ามีชาย 3 คนสวมชุดดำทั้งชุด ใส่หมวกกันน๊อคเต็มใบปิดบังใบหน้าวิ่งเข้ามาภายในร้านก่อนชายทั้ง 3 คนจะชักอาวุธปืนที่เตรียมมาพร้อมทั้งกระโดดเข้ามาในร้านทำการกวาดแผงทองคำที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 5 บาทจนถึง 10 บาทไปจำนวนน้ำหนักทองกว่า 535  บาทใส่ถุงดำที่เตรียมมาก่อนชักปืนยิงขู่จำนวน 1 นัดและวิ่งออกจากร้านขี่รถจักรยานยนต์ 2 คันหลบหนีไป โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้
สอบถามผู้ที่อยู่บริเวณจุดเกิดเหตุที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่าระหว่างที่นั่งอยู่ตรงประตูทางเข้าออกด้านข้างห้างโลตัสซึ่งเป็นทางเข้าร้านทองและธนาคารได้สังเกตุเห็นมีชาย 3 คนขี่รถจักรยานยนต์ซูมเมอร์เอ็กซ์สีขาว 2 คันมาจอดบริเวณข้างทางเข้าก่อนที่ทั้ง 3คนจะวิ่งเข้ามาในร้านทอง ตนเองเห็นผิดสังเกตุแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้เมื่อได้ยินเสียงปืนยิ่งตกใจคิดว่าร้านทองถูกปล้นแน่แล้วจึงรีบนั่งหมอบลงเนื่องจากกลัวอันตราย หลังเกิดเหตุชายทั้ง 3 คนได้ขี่รถจักรยานยนตืหนีไปโดยมีถุงดำที่ใส่ทองไปด้วย หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อติดตามคนร่ายมีดำเนินคดีต่อไป ซึ่งนับว่าเป็นการก่อเหตุที่อุกอาจเพราะอยู่ใจกลางเมืองและมีประชาชนเป็นจำนวนมาก

เสียงผู้เห็นเหตุการณ์...........
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563