ไปรษณีย์ศรีราชาเปิดให้บริการตรวจสอบสิทธิ์ รับกล่องดิจิตอล ในเขตอำเภอศรีราชา หลังที่ได้รับมาจากสำนักงานกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ รอบ 2
นายธนิต พงษ์วิเศษ   หัวหน้าไปรษณีย์ศรีราชา เปิดเผยว่า ทางสำนักงานกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ ได้เคยมีการแจกจ่าย คูปอง ทีวี ดิจิตอล ผ่านมาแล้วเมือปีที่ผ่านมา แต่ยังมีประชาชนบ้างส่วนที่ยังไม่ได้มาใช้สิทธิ์ รับแจกคูปอง เพื่อนำไปแลกกล้องทีวี ดิจิตอล กับทางไปรษณีย์ศรีราชา ทางนี้บริษัทไปรษณีย์ไทย จึงร่วมกับทางสำนักงานกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ จึงเปิดโอกาสให้ประชาชน ที่ยังไม่เคยใช้สิทธิ์ สามารถนำบัตรประชาชนของตนเอง ไม่ว่าจะอยู่ภูมิลำเนาไหนก็ตาม มาตรวจสอบสิทธิ์ เพื่อรับแจกกล้องทีวีดิจิตอล ได้ทันทีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ไปรษณีย์ ศรีราชาทั้งนี้เพื่อให้ประชาชน ได้รับความสุขจากคนในครอบครัว ในการรับชมภาพและเสียงที่คมชัด สามารถรับชมสาระ ความรู้ ความบันเทิง ในระบบทีวีดิจิตอล ลดภาระค่าใช้จ่ายในการซื้อกล้องทีวีดิจิตอล จากบริษัทเอกชน ผู้ที่สนใจสามารถมาตรวจสอบสิทธิ์ได้แล้วตั่งแต่วันนี้

สัมภาษณ์  นาย ธนิต พงษ์วิเศษ  หัวหน้าไปรษณีย์ศรีราชาสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563