โรงเรียนอนุบาลบ้านบางพระ จัดแข่งขันกีฬาสี สร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่าง โรงเรียน ผู้ปกครอง และเด็ก ประจำปีการศึกษา 2560
ที่โรงเรียนอนุบาลบ้านบางพระ  ตำบลบางพระ  จังหวัดชลบุรี ทางโรงเรียนได้จัดการแข่งขันกีฬาสี ให้กับนักเรียนในระดับปฐมวัย และประถมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 วัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียนแสดงความสามารถ ในด้านกีฬาที่ตนเองชอบ  รู้จักการมีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย  และกล้าแสดงออก  เสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่าง โรงเรียน ครู ผู้ปกครอง และนักเรียน  โดยปีนี้มีนักเรียนและผู้ปกครองเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสี กันอย่างสนุกสนาน   โดยเปิดให้มีการแข่งขันความสามารถทางด้านกีฬา หลากหลายชนิดกีฬา ทั้งกีฬาสากล และ กีฬาพื้นบ้าน  การแข่งขันการเชียร์ลีดเดอร์  กองเชียร์  กีฬาชักกะเย่อ และอื่นๆ  บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน  และการแข่งขันอันเข้มข้นของนักกีฬาแต่ละชนิด  ซึ่งปีนี้ทางสถานศึกษา เปิดโอกาสในนักเรียนได้แสดงออกความสามารถทางด้านกีฬาอย่างเต็มที่ โดยมีคณะครู คอยดูแลความปลอดภัยในการแข่งขันกีฬาของเด็กเล็ก ในแต่ละชนิด


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563