รถยนต์แจ๊สกำลังจะเลี้ยวยูเทิร์นกลับเป็นจังหวะเดียวกันกับรถเก๋งวิ่งมาทางตรงจึงชนกันบริเวณช่องยูเทิร์น ทำให้มีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย
ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยถึงวินาทีที่รถยนต์ ฮอนด้า แจ๊ส สีดำ ทะบียน กง 2688 ปราจีนบุรี กำลังจะเลี้ยวรถบริเวณช่องยูเทิร์นหน้าธนาคารทิสโก้ สาขาถนนพระยาสัจจา เวลา 21.35 น.วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา เป็นจังหวะเดียวกันกับรถยนต์ เก๋ง โตโยต้า วีออส สีน้ำตาล ทะเบียน 6 กฏ 9733 กทม ที่วิ่งมาทางตรงทำให้รถยนต์แจ๊สเกิดเบรคแต่ไม่ทันถูกรถยนต์เก๋งวีออกพุ่งเข้าชนที่ด้านหน้ารถอย่างจังจนรถหยุดนิ่งทั้ง 2 คันกลางถนน โดยมีพลเมืองดีที่อยู่ข้างทางวิ่งเข้ามาดูพร้อมช่วยเหลือพยุงคนที่นั่งมาในรถออกมาพบว่าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชลบุรีรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุทราบว่าระหว่างที่รถยนต์เก๋งแจ๊สกำลังจะกลับรถเป็นจังหวะเดียวกันกับรถอีกคันขับมาพอดีจึงเบรคแล้วแต่ไม่ทันจึงพุ่งเข้าชนอย่างจัง จนรถได้รับความเสียหายทั้งสองคัน ซึ่งหลังเกิดเหตุผั้ขับขี่รถยนต์แจ๊สที่กำลังจะขับรถยอมรับผิดชอบค่าเสียหายโดยให้บริษัทประกันภัยเป็นผู้ดำเนินการชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด ซึ่งเป็นการเตือนภัยอุบัติเหตุสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนทางเลี้ยงทางกลับรถโปรดระมัดระวังมากขึ้น

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563