สองหนุ่มสาวขึ้นโรงพักแจ้งความสุนัขบีเกิลสุดรักถึงขนาดไปไหนมาไหนกินนอนด้วยกันพับเบาะด้านหลังรถไม่ให้ใครนั่งทำที่นอนให้ หายไปตั้งรางวัลใครพบให้ 10.000 บาท ทันที หรืออยากได้นำมาคืนเอาเงินไปซื้อมาเลี้ยงเองเลยวันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 11.30 น.ที่ สภ.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี นายดิเรก ทองประเสริฐ อายุ 28 ปี พร้อม น.ส.พนิดา บุญพา อายุ 19 ปี แฟนสาว เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอบันทึกแจ้งความสุนัขพันธ์บีเกิล เพศเมีย ชื่อไข่ตุ๋น วัย 5 เดือน ที่เลี้ยงไว้ได้หายไปจากหอพักที่ตนเองอยู่ภายในซอยคีรีนคร อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 60 ที่ผ่านมา โดยได้ออกตามหามาโดยตลอดแต่ก็หาไม่เจอจึงเดินทางมาแจ้งความตามหา หากมีใครพบเจอหรือนำไปเลี้ยงไว้และนำมาคืนมีรางวัลเป็นสินน้ำใจให้ทันที 10.000 บาท หรืออยากเลี้ยงตนเองก็จะให้เงินนำไปซื้อมาเลี้ยงเหมือนกันแต่ขอเจ้าไข่ตุ๋นคืน
โดย น.ส.พนิดา บุญพา กล่าวว่าหลังจากเจ้าไข่ตุ๋นหายไปตนเองพร้อมแฟนได้ออกตามหาบริเวรรอบหอพักทุกวันแต่ก้ไม่พบจึงเดินทางมาแจ้งความประกาศตามหาหากมีใครพบเห็นขอให้นำมาคืนตนเองมีสินน้ำใจมอบให้ เพราะรักเหมือนลูกไปไหนด้วยกันตลอดเวลาทั้งตนเองและแฟนหนุ่ม จะนำขึ้นรถยนต์ไปด้วยทุกครั้งโดยทำการพับเบาะหลังปูที่นอนให้อย่างดีเพราะความรักและความผูกพันธ์ ตอนนี้ได้แต่เป็นห่วงทำอะไรไม่ได้เหมือนมีใครมาเอาลูกไป จึงอยากให้คนที่เจอและเก็บไปเลี้ยงไว้นำมาคืนตนเองและแฟนหนุ่มจะมอบสินน้ำใจ 10.000 บาทให้ทันที

เสียง น.ส.พนิดา บุญพา เจ้าของบีเกิล....


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563