วิ่งทุก 1 กิโลบนเครื่องวิ่ง ให้ 5 บาทไอเดียเก๋ อีกหนึ่งช่องทางในการร่วมวิ่งไปกับพี่ตูนเพื่อ 11 โรงพยาบาล ตามโครงการวิ่งคนละก้าว
เวลา 13.00 น.   วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ที่ฟิตเนส ไลฟ์สไตล์ สวนเสือศรีราชา ตั้งอยู่ที่ หมู่ 3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายวรวุฒิ สิทธิพงศ์ ประธานกรรมการ บริษัท ฟิตเนส ไลฟ์สไตล์ จำกัด เปิดเผยว่า จริงๆ แล้วทาง ฟิตเนส ไลฟ์สไตล์ มีความตั้งใจที่จะร่วมวิ่งกับทางคณะพี่ตูน ตั้งแต่ที่เบตงถึงแม่สาย แต่ด้วยความปลอดภัยแล้วทางคณะวิ่งคนละก้าวให้ไปร่วมได้แค่บางช่วงแต่ในความรู้สึกของเราแล้ว เราอยู่ที่ภาคตะวันออกทางคณะวิ่งของพี่ตูนไม่ผ่าน เราจึงมีความตั้งใจใหม่ว่า ณ ตรงนี้ มีคนจำนวนมากที่มีความตั้งใจวิ่งไปกับพี่ตูนหรือไปตามจุดต่าง ๆ ซึ่งจะส่งผลต่อการวิ่งของพี่ตูนที่อาจจะทำให้พี่ตูนได้รับบาทเจ็บหรือไม่ปลอดภัยต่อตัวคนเข้าร่วมวิ่งเอง เราจึงจัดการวิ่งบนเครื่องวิ่งสำหรับผู้ที่อยากจะเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ วิ่งคนละก้าว แต่ไม่สามารถไปร่วมวิ่งกับทางพี่ตูนได้ โดยที่ ทุก1 กิโลที่ท่านวิ่งได้ทางเราจะบริจาคให้ 5 บาท เพื่อเป็นการสมทบทุนให้กับ 11 โรงพยาบาล ตามโครงการวิ่งคนละก้าว และถ้าเกิดในกรณีที่เครื่องวิ่งเต็มเราก็จะนำท่านไปวิ่งยังอ่างเก็บน้ำหนองค้อ โดยที่มีทางเจ้าหน้าที่ของฟิตเนส ไลฟ์สไตล์ คอยวัดระยะให้ ซึ่งปณิธาน ที่แท้จริงแล้วของโครงการ วิ่งคนละก้าวที่พี่ตูนได้วิ่งอยู่ในขณะนี้คือต้องการให้ทุกคนได้ออกมาวิ่งเพื่อสุขภาพที่ดีของตนเอง เพราะเมื่อสุขภาพดีแล้วคุณก็ไม่ต้องไปหาหมอ คุณหมอจะได้ไม่ต้องทำงานหนักจนเกินไป เนื่องด้วยตอนนี้อัตราการดูแลผู้ป่วยของคุณหมอในประเทศไทย คุณหมอ 1  ท่านจะดูแลผู้ป่วย 1292 คน รวมทั้งยัง เป็นการลดภาระทางการเงินที่ต้องไปรักษาตัวเองอีกด้วย
                
ทางด้านนายอภิชัย เพ็ชรกรด อายุ 40 ปี ผู้เข้าร่วมวิ่งกับทาง ฟิตเนส ไลฟ์สไตล์ กล่าวว่า ตนเองพึ่งจะหันมาออกกำลังกายอย่างจริงจังเมือ 3 ปีที่ผ่านมา พอทราบว่าทางคุณตูนได้จัดทำโครงการวิ่งคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาล จึงอยากที่จะไปร่วมวิ่งด้วยแต่ไม่สามารถเดินทางไปร่วมวิ่งได้เพราะต้องทำงานประกอบกับตนเองอยู่จังหวัดชลบุรี ทางคณะของคุณตูนไม่ผ่านมาทางนี้พอทราบว่าทางฟิตเนส ไลฟ์สไตล์ ได้มีโครงการร่วมกับทางคณะวิ่งคนละก้าวตนเองจึงเข้าร่วมวิ่งบนเครื่องวิ่งเพื่อที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการวิ่งครั้งนี้ด้วย
                
 สำหรับผู้ที่สนใจอยากเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมนี้สามารถเข้าร่วมวิ่งได้คลับ Fitness Lifestyle 20 แห่งทั่วประเทศ หรือติดตามได้ใน Facebook Fitness Lifestyle (พิมพ์เป็นภาษาอังกฤษ) สวนเสือศรีราชา ซึ่งจะเปิดให้ทุกคนวิ่งได้ยันวันก่อนวันสุดท้ายที่พี่ตูนวิ่ง หรือวันที่ 24 ธันวาคม2560 นี้สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563