ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด A คว้าแชมป์การแข่งขัน ฟุตบอลฟรีนิกซ์ U7 คัพ ครั้งที่ 1 ไปครองได้สำเร็จ หลังเอาชนะ ทีมสิงห์ อะคาเดมี่ ไปได้ 4 ประตูต่อ 1 ในรอบชิงชนะเลิศ

ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมฟรีนิกซ์  อำเภอศรีราชา  จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน  ฟุตบอล ฟรีนิกซ์ U7 คัพ   ครั้งที่ 1   โดยเป็นการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน 7 ปี    โดยมีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน ทั้งหมด 8 ทีม  ประกอบด้วย ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด A  //  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด B //  ทีมค่ำชู // ทีมเอ็นโอพี จูเนียร์ //  ทีมเทพพิทักษ์ จูเนียร์ //  ทีมสิงห์ อะคาเดมี่  และทีมเจ้าภาพ ทีมฟรีนิกซ์ ทีม A และ บี  โดยหลังจากทำการแข่งขัน เสร็จสิ้น  และได้คู่ชิงชนะเลิศ  เป็นการพบกันระหว่าง ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด พบกับ ทีมสิงห์ อะคาเดมี่  ในชุดสีดำ   โดยผลการแข่งขันในคู่ชิงชนะเลิศ  ปรากฏว่า   ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด A สามารถเอาชนะ ทีมสิงห์ อะคาเดมี่  ไปได้ด้วยสกอร์ 4 ประตูต่อ ส่งผลให้  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด คว้าแชมป์การแข่งขัน ฟุตบอลฟรีนิกซ์  U7 คัพ  ครั้งที่ 1 ไปครองได้อย่างสวยงาม รุปผลการแข่งขันได้ดังนี้

รางวัลชนะเลิศ  ได้แก่  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด A
รางวัลรองชนะเลิศ  ได้แก่   ทีมสิงห์ อะคาเดมี่
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่  ทีมเทพพิทักษ์  จูเนียร์
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่  ทีมเอ็นโอพี จูเนียร์

 


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563