สาวคลินิกศัลยกรรมความงามแห่งหนึ่งมาร่วมเปิดบูทที่ห้างสรรพสินค้ากลางเมืองชลบุรีจอดไว้ที่บริเวณที่จอดรถถูกของแข็งกรีดสีรถเสียหายเป็นรอยทางยาว
เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2560 ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี น.ส.บรรณฑวรรณ นวมงาม อายุ 24 ปี ทำงานที่คลินิกศัลยกรรมความงามแห่งหนึ่งเปิดเผยว่า ได้มาเปิดบูทที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงได้ขับรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน 6 กฉ 6145 กรุงเทพฯ มาทำงานและจอดไว้ที่บริเวณลานที่จอดรถภายในห้างสรรพสินค้า จนเวลา 11.00 น.เป็นเวลาพักตนเองได้เดินมาที่รถเพื่อหยิบสิ่งของก็ต้องแปลกใจเมื่อพบว่า บริเวณรถด้านซ้ายคนขับ ถูกของแข็งกรีดสีรถเสียหายเป็นรอยลึกและเป็นทางยาว ทำให้เสียความรู้สึกมาก ที่สำคัญรักรถคันนี้มาก จึงได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เสม็ดไว้เป็นหลักฐานแล้ว เพื่อให้ตำรวจช่วยติดตามมือชอบกรีดรถชาวบ้านมาดำเนินคดีด้วย

สอบถาม น.ส.บรรณฑวรรณ ทราบว่าทางบริษัทได้ส่งตนเองพร้อมกับเพื่อนมาเปิดบูทที่ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้เป็นเวลา 15 วัน ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้าย ก่อนที่จะย้ายไปที่อื่นตามกำหนดงานของทางบริษัท ไม่รู้ว่าคนที่มาทำไม่พอใจ ด้วยเรื่องอะไร เพราะจอดรถตามช่องจอดปกติ    "ไม่เคยมีปัญหากับใคร รถใคร ใครก็รัก มีเวลาว่างก็ออกมาดูแลตลอด คนที่มากรีดรถทำให้เสียหาย หากมีปัญหาก็สามารถคุยกันได้ไม่ต้องมาทำร้ายจิตใจด้วยการกรีดรถให้เป็นรอย นอกจากนี้อยากให้ทางห้างสรรพสินค้าช่วยติดกล้องวงจรปิด หากมีปัญหาจะได้ตรวจสอบผู้กระทำความผิดได้"

เสียงสัมภาษณ์ น.ส.บรรณฑวรรณ สาวคลินิกศัลยกรรมความงามสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563