สองสามีภรรยาขับรถมาจากพัทยาเพื่อหาซื้อของที่ตลาดนินจาชลบุรี หลังซื้อของเสร็จเดินมาที่จอดรถพบว่ารถกระบะของตนเองหายไปแล้ว ไม่อยากเชื่อเพราะรถเก่ามากแล้ว
เมื่อเวลา 17.45 น.วันที่ 13 ตุลาคม 2560 นายประสงค์ ชินทรักษา อายุ 50 ปี น.ส.อพัทชา เรืองรินทร์ และลูกชายได้ขับรถกระบะมิซูบิชิ ไซโคลน สีน้ำเงิน จำตัวอักษรทะเบียนไม่ได้ 4842 ชลบุรี จากพัทยามาที่ตลาดนัดนินจา หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังจากนั้นได้เดินซื้อสินค้าภายในตลาดนัด ส่วนนายประสงค์ได้เดินไปดูยางและล้อกะทะเก่าจำนวน 4 เส้น เพื่อนำไปใส่รถเก๋งวอลโว่ เดินนานประมาณ 1 ชั่วโมง กลับมาอีกครั้งรถที่จอดไว้บริเวณริมถนนได้หายไปแล้ว จึงได้แจ้งตำรวจ สภ.เสม็ด หลังจากตำรวจมาดูที่เกิดเหตุพร้อมทั้งวิทยุสกัดจับ แต่ยังไร้วี่แวว ในที่สุดตำรวจต้องอาสาขับรถสายตรวจส่งพ่อแม่ลูกกลับพัทยา

น.ส.อพัทชา เรืองรินทร์ กล่าวว่า ครอบครัวมีอาชีพซ่อมเครื่องซักผ้า และได้นำเครื่องซักผ้ามาส่งให้กับลูกค้าที่ อ.เมืองชลบุรี โดยขับรถกระบะเก่าๆ สนิมเต็มกระบะรถ เพิ่งซื้อมาในราคาประมาณ 5 หมื่นบาท หลังจากส่งเครื่องซักผ้าให้กับลูกค้าแล้ว จึงได้แวะซื้อยางรถเพื่อไปใส่กับรถเก๋งวอลโว่ โดยจอดรถไว้บริเวณริมถนนใกล้กับตลาดนัดนินจา กลับมาอีกทีรถกระบะได้หายไปแล้ว ภายในมีเอกสารรถเก๋ง รถจักรยานยนต์ รวมทั้งรถกระบะที่หาย ไม่รู้ว่าคนขโมยคิดได้อย่างไร รถกระบะเก่าๆยังลักขโมยเอาไป

เสียง น.ส.อพัทชา เรืองรินทร์  สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563