เทศบาลเมืองศรีราชาร่วมกับผู้มีจิตศรัทธาเปิดบริการโรงทานอาหารเจ ให้รับประทานกันฟรีในช่วงเทศกาลกินเจ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9
                 นายธานี  รัตนานนท์ นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา ให้สัมภาษณ์ เชิญชวนประชาชนในเขตเมืองศรีราชาและใกล้เคียง ที่ถือศีลกินเจ ในช่วงเทศกาลกิจเจปีนี้  สามารถเข้าร่วมรับประทานอาหารเจ ฟรี ในช่วงเทศกาลกินเจ  ซึ่งในเทศกาลกินเจปีนี้ได้มีผู้มีจิตศรัทธา ขอร่วมกับเทศบาลเมืองศรีราชา เพื่อจัดโครงการเปิดโรงทานอาหารเจ  ให้ประชาชนที่ถือศีลกินเจ สามารถได้มาร่วมรับประทานอาหารเจฟรี  เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9 และเป็นทางเลือกแบ่งเบาภาระ ค่าใช้จ่าย และความแออัดตามโรงทาน ในเขตเมืองศรีราชา ต่าง ๆโดยจะเปิดให้บริการโรงทานในวันที่ 18 – 28 ตุลาคม นี้  ตั้งแต่เวลา 07.00 – 16.00 นาฬิกา ณ บริเวณลานอนุสาวรีย์เจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรี ในส่วนหากมีประชาชน พ่อค้า แม่ค้า ที่อยากนำอาหารมาร่วม ทำบุญ ในการออกโรงทานครั้งนี้ก็สามารถยื่นความจำนงได้ที่เทศบาลเมืองศรีราชา เพื่อจะได้จัดเตรียมสถานที่ในการปรุง หรือแจกจ่าย อาหารในโครงการ

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563