องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีจัดพิธีมอบเงินสวัสดิการแก่นักกีฬาและผู้ฝึกสอนที่จะเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 35
ที่ห้องประชุมแก้วเจ้าจอม องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้เป็นประธานในพิธีมอบเงินสวัสดิการแก่นักกีฬาและผู้ฝึกสอนที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 35 ประจำปีการศึกษา 2560 รอบคัดเลือกระดับภาคตะวันออก วังน้ำเย็นเกมส์ที่ จังหวัดสระแก้ว ในระหว่างวันที่ 10 – 20 ตุลาคม 2560 

ซึ่งนักกีฬาที่เข้าร่วมแข่งขันเป็นนักเรียนโรงเรียนในสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นจากพื้นที่ 9 จังหวัด ประกอบด้วย จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ตราด นครนายก ปราจีนบุรี ระยอง สมุทรปราการ และสระแก้ว รวมทั้งสิ้น 32 องค์กรปกครองท้องถิ่น จัดการแข่งขัน 11 ชนิดกีฬา และกีฬาสาธิต 1 ชนิด คือ เปตอง ชู๊ดติ้ง (ชาย-หญิง) โดยใช้สนามกีฬาของโรงเรียนเทศบาลมิตรสัมพันธ์วิทยา สังกัดเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น เป็นสถานที่แข่งขัน คาดว่า จะมีนักเรียน นักกีฬา เข้าร่วมประมาณ 5,177 คน   ในส่วนขององค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรีได้มีการจัดส่งผู้ฝึกสอนและนักกีฬาเข้าร่วมทำการแข่งขันในรายการนี้จำนวนทั้งสิ้น 746 คน แบ่งออกเป็น 11 ชนิดกีฬา เช่น ฟุตบอล วอลเลย์บอล และกรีฑา เป็นต้น

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563