คณะผู้บริหารเทศบาลเมืองศรีราชาให้โอวาทนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 35
 ที่  ห้องประชุมประดู่แดงโรงเรียนเทศบาลบ้านศรีมหาราชา นายธานี  รัตนานนท์นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา ได้เดินทางมากล่าวให้โอวาทแก่นักกีฬา ผู้ฝึกสอน และเจ้าหน้าที่ ที่จะเดินทางไปร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่ง ประเทศไทย ครั้งที่ 35 รอบคัดเลือกระดับภาคตะวันออก ที่เทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 11 – 20 ตุลาคม นี้โดยนายธานี ได้กล่าวว่า ในการแข่งขันครั้งนี้ขอให้ทุกคนพึงระลึกเสมอว่า การกีฬานั้นเป็นการออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ ฝึกให้เกิดความอดทน เคารพกฎ กติกา เป็นผู้มีน้ำใจเป็นนักกีฬา สร้างความสมัครสมานสามัคคี ต้องเอาชนะตนเองให้ได้เสียก่อนเป็นอันดับแรก และเพื่อสร้างโอกาสให้กับนักเรียน ครู เจ้าหน้าที่ ที่เข้าแข่งขันได้แสดงออกในด้านความเป็นเลิศทางกีฬา ซึ่งครั้งนี้ทางเทศบาลได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน 7 ประเภทกีฬา ได้แก่ ฟุตบอล ฟุตซอล วอลเลย์บอล กรีฑา แบดมินตัน เปตอง และหมากรุก หมากฮอส จากนั้นคณะผู้บริหารได้มอบงบประมาณสนับสนุนให้กับนักกีฬา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ จำนวนรวม แปดแสนห้าหมื่นบาท

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563