2คนร้ายขับรถแหกด่านตรวจสภ.หนองขามพุ่งลงข้างทางทิ้งรถวิ่งหนีเข้าป่าหญ้าริมถนนตำรวจค้นรถมียาไอซ์ 100.10 กรัมปืนลูกซองยาว1กระบอก โทรศัพท์มือถือ2เครื่อง ตำรวจระดมกำลังกว่า50คนตรวจค้นแต่ไม่พบคนร้าย
     เมื่อเวลา17.30น.(16ต.ค.60)พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.หนองขามได้รับแจ้งจากร.ต.อ.จำลอง  จินพละ รองสวป.สภ.หนองขามทำหน้าที่หัวหน้าที่พักสายตรวจหนองแขวะ ว่ามีคนร้าย2คนขับรถยนต์ยี่ห้อนิสสันนาวาร่าแค็ปสีบรอนหมายเลขทะเบียน ผษ-5546 ชลบุรี แหกด่านตรวจที่บริเวณยูเทรินใต้สะพานหนองแขวะ หมู่4 ต.บึงอ.ศรีราชา แล้วถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำด่านกระชากพวงมาลัยรถจนรถวิ่งพุ่งเข้าไปในป่าข้างทางทำให้คนร้ายทิ้งรถยนต์วิ่งหลบหนีเข้าป่าข้างทางไป โ ดยตรวจค้นภายในรถพบยาไอซ์100.10กรัม อาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก กระสุนปืนลูกซอง 5 นัด โทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง 2 เครื่องกระเป๋าสตางค์ 1 ใบ  รองเท้าแตะ 2 คู่ หลังรับแจ้งจึงประสานไปยัง พ.ต.ท.มนตรี ชูยิ่ง รองผกก.(สส.)และพ.ต.ท.ณกฤช  ใจรักเรียน รอง ผกก.ป.สภ.หนองขาม นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจากที่พักสายตรวจหนองแขวะ ที่พักสายตรวจบึง ที่พักสายตรวจปิ่นทอง ชุดปราบปรามพิศษ  ชุดสืบสวน กำลังตำรวจอาสา นำกำลังจำนวน 50 นายเข้าตรวจค้นภายในป่าหญ้าสูงดังกล่าว เพื่อควานหาตัวคนร้ายทั้ง 2 คนที่หลบหนีเข้าไปซ่อนตัวอยู่ซึ่งการค้นหานานกว่า1ชั่วโมงก็ไม่พบคนร้ายแต่อย่างไร

พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.หนองขาม  จึงร่วมกันตรวจสอบพบว่ารถยนต์คันดังกล่าวผู้ครอบครองเป็นเจ้าของคือ น.ส.ลัทธสร  สังข์ทอง อายุ27ปี เป็นคนพื้นที่อำเภอบางละมุง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจะได้ไปตรวจสอบที่บ้านเจ้าของรถส่วนรถยนต์คันดังกล่าวได้ยกไปไว้ที่สภ.หนองขามเพื่อทำการตรวจค้นอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนของที่พบนั้นประกอบด้วย ยาไอซ์ 100.10กรัม อาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก กระสุนปืนลูกซอง 5 นัด โทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง 2 เครื่องกระเป๋าสตางค์ 1 ใบ  รองเท้าแตะ 2 คู่ ทางตำรวจจะได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลางและจะติดตามตัวคนร้ายทั้ง2คน ที่รู้ตัวแล้วว่าเป็นใครเนื่องจากพบว่ามีเอกสารในกระเป๋าสตางค์แต่ในตอนนี้ขอปิดไว้ก่อน ขอให้ทางตำรวจทำงานก่อน

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563