รถตู้รับส่งพนักงานพุ่งชนท้ายรถ18ล้อพ่วงที่กำลังจะเลี้ยวยูเทรินสี่แยกไฟแดงจนโดนลากมาอีกเลนนึงจนคนขับรถตู้ติดภายในกู้ภัยให้การช่วยเหลือตัดถ่าง
   เมื่อเวลา06.00น.(17ต.ค.60) ร.ต.อ.สมพร  ปานจันทร์ รองสารวัตรเวรสภ.บ่อวิน ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาว่า มีรถตู้ชนท้ายรถพ่วงที่สี่แยกไฟแดงหลังนิคมเหมราชชลบุรี หมู่8 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา และมีคนเจ็บซึ่งเป็นพนักงานบริษัทที่นั่งมาในรถตู้เป็นชาวต่างชาติสัญชาติอเมริกา ชื่อ MR.christian JON klapereek อายุ47 ปีได้รับบาดเจ็บที่ขาขวาและก้านคอได้รับความกระทบกระเทือน ส่วนคนขับรถตู้ยี่ห้อโตโยต้าสีขาวหมายเลขทะเบียน ฮภ6164 กทม.ติดอยู่ภายในรถทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชากำลังใช้เครื่องตัดถ่างให้การช่วยเหลือเพื่อนำตัวออกมา ให้ไปสอบสวนยังที่เกิดเหตุ โดยที่ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้ใช้เครื่องตัดถ่างตัดที่บริเวณประตูด้านข้างคนขับโดยคนขับถูกแรงประตูกับคอนโซลรถอัดก็อปปี้อยู่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ใช้เวลานานกว่า25นาทีจึงช่วยเหลือนำตัวออกมาได้ทราบชื่อว่านายเกรียงศักดิ์  ป้องกัน อายุ29ปี โดยได้รับบาเจ็บที่ขาขวาได้รับการกระแทกอย่างแรงจนบาดเจ็บ โดยได้บอกว่าไปรับพนักงานมาเพียงคนเดียวซึ่งเป็นชาวต่างชาติจะไปส่งที่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบังเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นสีแยกไฟแดงได้มีรถพ่วง18ล้อยี่ห้ออีซุซุหมายเลขทะเบียน ส่วนหัว70-5664 พระนครศรีอยุธยา ส่วนหาง 70-2977 พระนครศรีอยุธยาบรรทุกสินค้าได้เลี้ยวยูเทรินตัดหน้ากระทันหันเพื่อกลับรถไปที่มาบเอียงตนเองเบรคไม่ทันจึงพุ่งชนอย่างแรงจนติดอยู่ท้ายรถพ่วงและรถพ่วงได้ลากไปจอดยูเทรินอยู่อีกฝั่งนึงดังกล่าวซึ่งหลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่แพทย์โรงพยาบาลพญาไทศรีราชาซึ่งเดินทางมาประเมินอาการผู้บาดเจ็บได้นำร่าง ชื่อ MR.christian JON klapereekส่งให้แพทย์โรงพยาบาลพญาไทศรีราชาทำการรักษาต่อไป และนายเกรียงศักดิ์  ป้องกัน คนขับรถตู้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้นำร่างส่งโรงพยาบาลพญาไทศรีราชาให้แพทย์ทำการรักษาเช่นกัน โดยนายสมัย ฤทธิ์คล่อม อายุ44ปี คนขับรถพ่วง18ล้อ ก็ได้บอกว่ากำลังจะเลี้ยวยูเทรินแต่รถตู้ได้พุ่งชนท้ายแล้วติดมาที่ท้ายรถจึงยูเทรินแล้วจอดรอเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าวซึ่งทางตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดอึกอีกครั้งเพื่อหาคนผิดมาดำเนินคดีต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563