พ่อค้าเตี๋ยวหลอดพร้อมครอบครัวกำลังนอนหลับได้ยินเสียงจานแตกที่หลังบ้านจึงลุกขึ้นไปดูนึกว่าแมวเข้ามาหาอะไรกินก่อนลูกชายมองไปบนหลังคาพบหลังคามีรูจึงเปิดไฟดูพบว่าเป็นหัวกระสุนปืน 11 มม.
วันที่ 10 ตุลาคม 2560 เวลา 21.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชลบุรีตรวจสอบที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 6/102 ซ.อยู่แล้วรวย ม.3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังจากได้รับแจ้งจากนายสมใจ ศรีพรหม อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 ม.12 ต.หนองเต็ง อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ว่าพบลูกกระสุนปืนตกใส่หลังคาบ้านจนทะลุลงมาถูกจานข้าวจนแตก พบหัวกระสุนปืนขนาด 11 มม.จำนวน 1 ลูก ตกอยู่บนโต๊ะไม้วางจานข้าวบริเวณในครัวด้านหลังบ้านจึงประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนมาร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเก็บหัวกระสุนปืนไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามนายสมใจ พ่อค้าขี่รถจักรยานยนต์ขายก๋วยเตี๊ยวหลอดเจ้าของห้องที่เกิดเหตุทราบว่าระหว่างที่ตนเองพร้อมด้วยภรรยาและลูกชายอีก 2 คนกำลังนอนอยู่ก็ได้ยินเสียงจานข้าวแตกดังเพ้งที่ภายในครัวหลังบ้านภรรยาจึงให้ลุกขึ้นมาดูจึงลุกขึ้นมาดูพร้อมกับลูกชายก็พบว่าจานข้าวซึ่งเป็นจานกระเบื้องสีขาวที่ตนเองกินข้าวแล้ววางไว้แตกกระจายอยู่บนโต๊ะคิดว่าเป็นแมวมาหาอะไรกินแล้วทำจานแตก ระหว่างนั้นลูกชายได้แหงนหน้ามองไปบนหลังคาบ้านก็พบมีมีรูกลมๆอยู่ 1 รูจึงบอกให้ตนเองดูเมื่อเห็นดังนั้นจึงมองหาก็พบว่าที่โต๊ะไม้ที่วางจานข้าวอยู่มีหัวกระสุนปืนตกอยู่ 1 หัวจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยมีเพื่อนบ้านที่อยู่ห้องติดกันมาดูกันเป็นจำนวนมากเพราะไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ซึ่งคาดว่าอาจจะมีใครบริเวณใกล้เคียงห้องเช่าที่ตนเองอยู่ยิงปืนขึ้นฟ้าจนหัวกระสุนตกลงมาใส่หลังคาบ้านจนทะลุลงมาถูกจานข้าวแตก โชคดีที่ตำลงบริเวณหลังบ้านถ้าตกลงมาบริเวณหน้าบ้านอาจจะถูกใครคนใดคนหนึ่งที่นอนรวมกันอยู่แน่นอน ซึ่งเจ้าหน้าที่สืบสวนได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเก็บหัวกระสุนเพื่อติดตามผู้ที่ยิงปืนขึ้นฟ้าจนหัวกระสุนตกลงมาดำเนินการตามกฏหมายต่อไป
สียงนายสมใจ พ่อค้าก๋วยเตี๊ยวหลอด
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563