หนุ่มวัยรุ่นขับปิคอัพมาด้วยความเร็วไม่ทันระวังชนรถด้านหน้าที่จอดติดกันอยู่ทำให้ชนท้ายรถคันหน้าอย่างจังทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ รถพังเสียหายยับเยิน
วันที่ 24 กันยายน 2560 เวลา 17.40 น. พ.ต.ต.ณัฐวรรธน์ เพลินจิตร สารวัตรเวร สภ.เสม็ด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ กู้ภัยมังกรชลบุรี ช่วยเหลือนายธวัชชัย เทียมเกตุ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 ม.11 ต.ทองเอน อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ออกจากรถยนต์ ปิคอัพ อีซูซุ แคป สีเขียว ทะเบียน บฉ 2086 สิงห์บุรี หลังชนท้ายรถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน ญภ 1728 กทม และรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน 4 กม 9721 กทม ทำให้รถได้รับความเสียหายพังยับเยินทั้ง 3 คัน ที่เกิดเหตุบริเวณถนนสุขุมวิท หน้าโรงเรียนบ้านห้วยกะปิ ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี ขาเข้าบางแสน ทำให้นายธวัชชัย ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลแตกที่ใบหน้า และหญิงสาวที่มากับรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือนำส่ง รพ.ชลบุรี

จาการสอบถาม น.ส.กานต์รวี ซ่วนพัฒน์ อายุ 30 ปี ที่มากับรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุด้านหน้ามีรถปริมาณมากที่จอดรอติดสัญญาณไฟแดงอยู่ จนกระทั่งรถที่ตนเองนั่งมาถูกชนเข้าที่ท้ายรถเสียงดังสนั่นรถกระเด็นไปถูกรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่ด้านหน้าอีกคันหนึ่ง หลังสิ้นเสียงได้ลงมาดูพบว่าถูกชนที่ท้ายรถจนล้ออะไหล่หลุดออกจากที่ท้ายรถ พบคนในรถยนต์ปิคอัพที่พุ่งชนได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ในรถก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาช่วยนำออกมาจากรถส่งโรงพยาบาลชลบุรี นอกจากนี้ยังมีเพื่อนหญิงสาวที่มาในรถตนได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทกนำตัวส่งตรวจรักษาที่ รพ.ชลบุรีด้วยเช่นกัน ซึ่งหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุพ.ต.ต.ณัฐวรรธน์ เพลินจิตร สารวัตรเวร สภ.เสม็ด ได้ติดตามไปสอบสวนนายธวัชชัย ผู้ขับขี่รถยนต์ปิคอัพถึงสาเหตุในการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ เพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

สียงน.ส.กานต์รวี ซ่วนพัฒน์ ที่มากับรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563