ระทึกกลางปั้มหลังหนุ่มวัยรุ่นนำเด็กน้อยซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ก่อนบุกเดี่ยวควงขวานเข้าจี้ชิงทรัพย์พนักงานร้านสะดวกซื้อ ท่ามกลางความตกตะลึงของคนในปั้มขนาดกลางวันยังกล้าก่อเหตุเมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 21 กันยายน ได้มีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี ได้ควงขวานเดินเข้าไปที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมัน ปตท.ของบริษัท ภิญภัท ปิโตรเลียม 2010 จำกัด ตั้งอยู่ริมถนนคู่ขนานสุขุมวิท เลขที่ 109/26 หมู่ 3 ถ.สุขุมวิท ต.คลองตำหรุ อ.เมืองชลบุรี ชลบุรี หลังจากนั้นได้บังคับพนักงานให้เปิดลิ้นชักเก็บเงิน หลังจากนั้นได้กวาดเงินสดไปได้ประมาณ 5,000 บาท หลังจากนั้นได้วิ่งออกจากร้านสะดวกซื้อมาขึ้นรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีชมพู-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กฬ 9518 ชลบุรี ซึ่งมีเด็กชายนั่งอยู่ที่รถจักรยานยนต์อายุ 3-5 ขวบ 2 คน หลังจากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยมีเด็กปั๊มเห็นคนร้ายวิ่งออกมาจากร้านเซเว่น พยายามวิ่งตาม แต่ตามไม่ทัน คนร้ายหลบหนีไปได้

คนมาซื้อของในร้านสะดวกซื้อที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า พอดีไปซื้อไส้กรอกและจะให้พนักงานเวฟ ช่วงนั้นได้มีชายอายุประมาณ 30 ปี คล้ายคนติดยา ได้ถือขวานเข้ามาในร้าน หลังจากนั้นได้บังคับพนักงานให้เปิดลิ้นชักเก็บเงิน แล้วเอามือกวาดเงินไป และทิ้งขวานไว้ ตนเองก็กลัวพยายามหลบหนีเอาชีวิตรอดเหมือนกัน หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวได้วิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ขี่หลบหนีไป ประชาชนที่เห็นเหตุการณ์พยายามเชียร์พนักงานที่ถือขวานติดตามคนร้าย ให้ขว้างคนร้ายที่กำลังวิ่งหนี แต่พนักงานไม่กล้าทำ จึงทำให้คนร้ายหนีไปได้

ผู้หญิงอีกคนที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า คนร้ายถือขวานเข้ามาในร้าน หลังจากนั้นได้ข่มขู่เด็กให้เปิดลิ้นชักเก็บเงิน แล้วคว้าเงินวิ่งหนีมาที่รถจักรยานยนต์ ซึ่งมีเด็กอายุ 3-5 ขวบนั่งอยู่ 2 คนแล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปเลย หลังจากเกิดเหตุตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้ระดมกำลังสกัดจับตัวคนร้ายแต่ไม่พบ คาดว่าคงจะใช้เบาะแสจากทะเบียนรถจักรยานยนต์ของคนร้าย เพื่อตามจับมือขวานเข้าชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อต่อไป

เสียงสัมภาษณ์คนเห็นเหตุการณ์


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563