เจ้าของร้านชำรวบหนุ่มขโมยบุหรี่หลังกลับมาที่ร้านอีกรอบโดยนำข้าวสารมาขายให้ เจ้าของร้านถ่วงเวลาก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับ อ้างไม่มีเงินอยากสูบบุหรี่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ
วันที่ 27 กันยายน 2560 ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่นายสุจริต แซ่ล้อ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41/1 ม.5 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าร้านค้าของนายนครพล บุญจูง เลขที่ 34/25 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ก่อนเดินเข้ามาในร้านพร้อมขอแลกเหรียญเพื่อไปเติมเงินโทรศัพท์ที่ตู้เติมเงิน ระหว่างที่นายนครพล เจ้าของร้านกำลังก้มหน้านับเหรียญให้แลกอยู่นั้น นายสุจริตได้ใช้มือซ้ายหยิบบุหรี่ยี่ห้อเอสเอ็มแอส สีเขียว ราคา 60 บาท ที่วางไว้บนโต๊ะไป 1 ซองก่อนเดินออกไป โดยมีภาพวงจรปิดจับไว้ได้อย่างชัดเจน หลังเกิดเหตุแฟนนายนครพล เจ้าของร้านซึ่งอยู่ต่างประเทศและได้ดูกล้องวงจรปิดอยู่ตลอดเวลาได้บอกนายนครพลว่า เห็นชายคนดังกล่าวหยิบสิ่งของไปแม่แน่ใจว่าเป็นไฟแช๊คหรือบุหรี่จึงมาเปิดกล้องวงจรปิดดูพบว่าเป็นบุหรี่จึงได้เดินตามไปแต่ก็ไม่ทันหนีไปแล้ว

นายนครพล เจ้าของร้านแจ้งว่าจนกระทั่งเมื่อวาน (26 ก.ย.60)เวลา 22.00 น.นายสุจริต ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาที่ร้านซึ่งตนเองก็จำได้ว่าเป็นคนที่ขโมยบุหรี่ไปได้นำข้าวสารมาขายให้ 2 ถุง ตนจึงถ่วงเวลาโดยมีเพื่อนบ้านมานั่งชวนคุยถามราคาข้าวสาร ตนจึงแอบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาจับกุมตัวไว้ได้โดยนายสุจริตรับสารภาพว่าขโมยบุหรี่ไปจริงสาเหตุคืออยากสูบบุหรี่แต่ไม่มีเงินซื้อ หลังควบคุมตัวได้ พ.ต.ต.ณัฐวรรธน์ เพลินจิต สารวัตรสอบสวน สภ.เสม็ด พร้อมเจ้าหน้าที่นำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนต่อไป

เสียงนายสุจริต ผู้ก่อเหตุ.
เสียงนายนครพล เจ้าของร้าน
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563