สถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง บ่อวิน หนองขาม ศรีราชา และเกาะสีชัง ร่วมกันเปิดโครงการ สุภาพบุรุษจราจร เพื่อเป็นการป้องกัน และลดอุบัติภัยบนท้องถนน
ที่ศาลาประชาคม ที่ว่าการอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง  ศรีราชา หนองขาม บ่อวิน และเกาะสีชัง ร่วมกับคณะกรรมการตรวจสอบ และติดตามการบริหารงานตำรวจสถานีตำรวจภูธรศรีราชา ร่วมกันเปิดโครงการ สุภาพบุรุษจราจร ประจำปีงบประมาณ 2560   โดยมีตัวแทนเจ้าหน้าที่ตำรวจงานจราจร ทั้ง 5 สถานี กว่า 100 นาย เข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียง   วัตถุประสงค์ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าอำเภอศรีราชาเป็นอำเภอ ที่มีความสำคัญในภาคตะวันออก โดยเป็นแหล่งที่ตั้งของนิคมอุตสาหกรรม  ท่าเทียบเรือ สถานศึกษา และแหล่งท่องเที่ยว มีความเจริญก้าวหน้าในเศรษฐกิจ  การพาณิชย์ และ เป็นอำเภอที่เชื่อมต่อ แหล่งการเดินทางท่องเที่ยว อาทิ บางแสน และพัทยา อีกทั้งมีประชากรที่มาประกอบอาชีพ และพักอาศัยเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ปริมาณการใช้รถใช้ถนนเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ปัญหาด้านการจราจร และการลดข้อโต้แย้งจากประชาชนในการปฏิบัติงานของตำรวจ จึงเป็นสิ่งสำคัญ ในการเปิด อบรมหลักสูตร สุภาพบุรุษจราจร ในครั้งนี้ เพื่อมุ่งหวังให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ประพฤติ ปฏิบัติ และงานบริการจราจร ต่อประชาชน เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ลดข้อต่อแย้ง และปัญหาต่าง ๆ ที่ตามมา ในการปฎิบัติหน้าที่งานจราจร


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563