หนุ่มใหญ่คอยวิ่งซื้อของให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองชลบุรีขี่มอเตอร์ไซค์ฝ่าไฟแดงกลางสี่แยกพุ่งเข้าชนปิคอัพกลางลำทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุวันที่ 23 กันยายน 2560 เวลา 18.20 น.ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์มอเตอร์ไซค์พุ่งชนรถปิคอัพบริเวณสี่แยกพลับพลา หลังเกิดเหตุ พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เสม็ด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมชลบุรีตรวจสอบอุบัติเหตุบริเวณสี่แยกไฟแดงพลับพลา (นินจา) ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก  สีน้ำเงิน ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ชนกับรถยนต์ ปิคอัพ โตโยต้า ไฮลักษณ์ สีเขียว ทะเบียน ผค 2414 ระยอง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นชายใส่เสื้อยืดคอกลมสีเทา กางเกงบาสั้นสีน้ำตาล ทราบแต่เพียงชื่อเล่น นายหยี อายุ 40-50 ปี ตรวจสอบในตัวไม่พบเอกสาร  พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เสม็ด แจ้งว่าผู้เสียชีวิตเป็นบุคคลที่คอยซื้อสิ่งของให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจใน สภ.เมืองชลบุรีซึ่งตำรวจรู้จักกันทุกคน  สภาพศพขาหักทั้งสองข้าง ศรีษะแตก

สอบถาม ดต.นเรศ สังกะ ผบ.หมู่งานจราจร สภ.เสม็ด ทราบว่าระหว่างที่ปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกการจราจรอยู่ที่ตู้ควบคุมสัญญาณไฟแดงสี่แยกพลับพลา เป็นจังหวะไฟเขียวที่รถวิ่งมาจากบริเวณด้านทะเล หรือเส้น อบจ.ชลบุรี ระหว่างนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาจากอ่างศิลามุ่งหน้าเข้าตัวเมืองชลบุรีเกิดฝ่าสัญญาณไฟแดงพุ่งเข้าชนกลางลำรถยนต์ปิคอัพจนทำให้ร่างคนขี่รถจักรยานยนต์ลอยละลิ่วตกลงมากลางถนนก่อนตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตแล้ว ด้านนายชัชวาล วงษ์ไชย อายุ 53 ปี คนขับรถยนตืปิคอัพเล่าว่าระหว่างที่ช่องการจราจรที่ตนเองขับมาสัญญาณไฟเขียวตนก็ได้ขับตามรถข้างหน้ามาปกติจนกระทั่งได้ยินเสียงดังปังที่ข้างรถของตนก็พบว่าถูกรถจักรยานยนต์พุ่งเข้าชนจึงนำรถจอดเข้าข้างทางเพื่อลงมาดูก็พบว่ามีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

เสียงดต.นเรศ สังกะ ผบ.หมู่งานจราจร สภ.เสม็ด
เสียงนายชัชวาล วงษ์ไชย คนขับรถยนตืปิคอัพ

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563