หนุ่มร้านซ่อมร้านจักรยานยนต์ร้องหลังโดนวัยรุ่นเจ้าถิ่นบุกทำร้ายในร้านยามดึกแจ้งเจ้าหน้าที่ ตำรวจสภ.หนองขามแต่คดีไม่คืบหน้าแถมโดนก่อกวนตลอดกลัวไม่ปลอดภัยเตรียมย้ายหนีเมื่อ เวลา 13.00 น.  (27ก.ย.60) ที่บ้านเลขที่ 271/18-19 ซ. สุขเจริญ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบการรับการร้องเรียนจาก นายพชร ฤทธิ์ไทสง ว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร่ายร่างกายพร้อมขู่ฆ่าตนเองได้แจ้งความแล้วที่ สภ.หนองขาม แต่คดีไม่คืบหน้า แถมกลุ่มวัยรุ่นยังมาก่อกวนตลอดเวลาตำรวจไม่เคยมาสนใจ
               
ในที่เกิดเหตุเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์มี นายพชร ฤทธิ์ไทสง อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125 ม.1 ต.แม่เล่ย์ อ.แม่วงก์ จ.นครสวรรค์ เจ้าของร้านและเป็นผู้ถูกทำร้ายร่างกายเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกายเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2560 ที่ผ่านมาและได้แจ้งความกับ สภ.หนองขาม แต่คดีกลับไม่คืบหน้า กลุ่มวัยรุ่นยังมาก่อกวนโดยในวันที่เกิดเหตุประมาณเวลา 21.00 น. ตนเองและครอบครัวได้อยู่ในร้าน โดยก่อนที่ตนเองจะถูกทำร้ายนั้นกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 6-7 คน เป็นวัยรุ่นที่อยู่ในพื้นที่ได้รุมทำร้ายผู้ชายที่อาศัยอยู่ในห้องเช่าละแวกเดียวกับร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ของตนเอง และกลุ่มดังกล่าวได้เข้ามาทางหลังร้านเข้ามาถามว่าตนเองเป็นพี่ชายของผู้ที่ถูกทำร้ายหรือไม่ ตนเองไม่ได้ทันได้ตอบก็มีผู้ชายหนึ่งในกลุ่มนั้นได้ต่อยตนเองและพวกที่เหลือได้เข้ามารุมทำร้ายตนเอง ในระหว่างการเกิดเหตุการณ์ชุลมุนอยู่นั้นนางสาวอัมพรรัตน์ กันจันทร์วงษ์ ภรรยาของตนเองได้เข้ามาห้ามแต่ไม่เป็นผลกลับถูกกลุ่มวัยรุ่นชุดนี้นี้ทำร้ายร่างกายไปด้วยต่อหน้าลูกชายวัย 7 ขวบที่ยืนร้องไห้ตกใจกับการเหตุการณ์ที่พ่อและแม่ถูกทำร้าย ในขณะนั้นลูกสาวของตนเองชื่อ เด็กหญิงฑิตยา ฤทธิ์ไทสง อายุ 15 ปี ได้พยายามที่จะโทรแจ้งตำรวจให้เข้ามาช่วยแต่ถูกหนึ่งในกลุ่มนั้นปัดมือถือและขู่ว่าจะนำตัวไปรุมข่มขืน
                
หลังจากเหตุการณ์นั้นตนเองได้พาร่างอันบอบซ้ำไปแจ้งความที่ สภ.หนองขาม แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ลงบันทึกประจำวันไว้หลังจากนั้นผ่านมาเกือบหนึ่งเดือนในแทบทุกวันจะมีกลุ่มวัยรุ่นมาเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์ในเวลากลางคืนเพื่อก่อกวนแทบทุกวัน โดยที่ไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจของสภ.หนองขามมาดูแลทั้งที่ที่ตนเอง ได้ไปแจ้งความกับทางตำรวจไปแล้วว่ากลุ่มคนร้ายคือใครนักซึ่งเด็กเหล่านั้นก็เป็นเด็กถิ่นในพื้นที่  จนถึงเวลานี้ตนเองและครอบครัวกลัวว่าจะถูกกลุ่มวัยรุ่นนี้กลับมาทำร้ายอีกหากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองขามไม่เข้ามาดำเนินการอะไรกับกลุ่มคนร้ายที่ทำร้ายครอบครัวตนเอง  ก็เห็นทีว่าจะอยู่ที่นี่ไม่ได้แล้วก็จะย้ายออกจากพื้นที่นี้เพื่อความปลอดภัยของครอบครัวสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563