หนุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ได้ยินเสียงโซ่รถดังจึงก้มหันไปมองหันกลับมาอีกทีรถเสียหลักพุ่งชนปูนทางขึ้นลงรถ ก่อนเสียหลังลอยท้องฟ้าตกลงหงายท้องกลางกลุ่มรถจักรยานยนต์หน้าร้ายซ่อมมอเตอร์ไซค์
เหตุการณ์รายนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.45 น.ของวันที่ 25 กันยายน 2560 ที่ผ่านมาภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะที่นายวรวุฒิ หอมทอง อายุ 21 ปี (สวมเสื้อยืดคอกลมสีน้ำเงิน) อยู่บ้านเลขที่ 466 ม.10 ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ สีน้ำเงินขาว ทะบียน จบพ 37 ชลบุรี มาตามเส้นทางถนนพระยาสัจจา ม.3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี เข้าตัวเมืองชลบุรี ระหว่างนั้นได้หันไปมองที่ด้านล่างบริเวณล้อหลังของท้ายรถก่อนที่จะหันกลับมาทำให้รถเสียหลักพุ่งชนปูนทางขึ้นลงรถ ก่อนเสียหลังลอยละลิ่วขึ้นท้องฟ้าตกลงหงายท้องกลางกลุ่มรถจักรยานยนต์หน้าร้ายซ่อมมอเตอร์ไซค์ พนมอะไหร่ยนต์ เลขที่ 91/48 ม.3 ต.บ้านสวน ถ.พระยาสัจจา อ.เมือง จ.ชลบุรี ทำให้มีรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายจำนวน 8 คัน โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

สอบถามนายวรวุฒิ หอมทอง ทราบว่าตนเองได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากตำบลอ่างศิลาเพื่อกลับบ้านที่ตำบลบ้านโขดระหว่างที่ขี่รถมาตลอดได้ยินเสียงโซ่ดังมาตลอดเนื่องจากสเตอร์ใกล้หมด จนกระทั่งมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุตนเองได้ยินเสียงโซ่ดังขึ้นมาอีกเกรงว่าโซ่จะหลุดจึงเอี่ยวตัวหันหลังก้มไปมองและหันหน้ากลับมาพบว่ารถเสียหลักพุ่งเข้าชนปูนทางขึ้นลงรถหน้าบ้านจนรถลอยละลิ่วขึ้นท้องฟ้าตกลงท่กลางรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่เป็นจำนวนมาก โชคดีทั้งตนเองและคนที่นั่งอยู่หน้าร้านซ่อมมอเตอร์ไซคืไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุพบว่ามีรถได้รับความเสียหายทั้งหมด 8 คัน ซึ่งตนเองก็ได้รับผิดชอบชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด ยับว่าเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่ขี่รถจักรยานยนต์แล้วหันไปมองด้านหลังจึงขอเตือนว่าหากพบเหตุการณ์แบบนี้จอดรถดูก่อนจะปลอดภัยกว่า

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563