ผวาหนัก นักศึกษา ขี่จยย.ถูกโจรประกบกระชากสร้อยคอทองคำ พร้อมพระเลี่ยมทองจนเสียหลักรถล้ม บาดเจ็บ
เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 15 กันยายน 2560 ร.ต.อ.รพีพงษ์ มหาภาส ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งจาก ว่ามีประชาชนถูกคนร้ายวิ่งราวทรัพย์และรถ จยย.เสียหลักล้มจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณ ถ.เขาแล้ง ม.6 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา
                  
ที่เกิดเหตุพบ น.ส.กัลยาลักษณ์ กระโจมทอง อายุ 20 ปี นักศึกษา ปี 3 มหาวิทยาลัยหนึ่งย่านบางพระ ใกล้กันพบรถ จยย. ยี่ห้อสกู๊ปปี้ไอ สีแดง ทะเบียน ป้ายแดง สภ.ศรีราชา พลิกคว่ำอยู่ ซึ่งผู้เสียหายอยู่ในอาการตกใจ และได้รับบาดเจ็บที่บริเวณลำคอยังมีบาดแผลร่องรอยจากการก่อเหตุของคนร้าย และถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา
   
สอบถาม น.ส.กัลยาลักษณ์ ผู้เสียหายเล่าว่า ตนเองได้ขับขี่จยย.มาตามถนนเขาแล้ง เพื่อเดินทางกลับหอพัก หลังไปซื้อกับข้าวมื้อค่ำ โดยระหว่างนั้นได้มีคนร้าย จำนวน 2 ราย ขับขี่จยย.เข้ามาประกบแล้วกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึงพร้อมพระเลี่ยมทอง 2 สลึง ด้วยแรงกระชากและด้วยความตกใจ ทำให้ตนเองเสียหลักล้มไถลไปกับพื้นถนนจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนร้ายก็ได้เร่งเครื่องหลบหนีไปต่อหน้าต่อตา หลังเกิดเหตุจึงขอความช่วยเหลือกับจากชาวบ้านที่ผ่านมาพอดีให้ช่วยเหลือแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว ในขณะเดียวกันห่างออกไปจากที่เกิดเหตุประมาณ 500 เมตร เจ้าหน้าที่พบ จยย.ฮอนด้าเวฟ 100 สีเทา หมายเลขทะเบียน ขรก 106 ชลบุรี พลิกคว่ำ จากการตรวจสอบพบอุปกรณ์เสพยาเสพติด ที่บริเวณหน้าตะกร้ารถ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นรถ จยย.ของคนร้ายซึ่งตรวจสอบหมายเลขทะเบียนแล้วเจ้าของรถเป็นคนในพื้นที่ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง   เบื้องต้นได้ส่งตัวผู้ได้รับบาดเจ็บไปรักษาตัวยังโรงพยาบาลก่อน จะให้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนยัง สภ.ศรีราชา เพื่อให้ไล่ล่าติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563