หัวขโมยแสบแอบถอดล้อรถจักรยานยนต์ที่จอดหน้าร้านถ่ายรูปเก่าแก่ของเมืองชลทั้งหน้าหลัง ก่อนเจ้าของได้ยินเสียงกรุกกรักที่หน้าบ้านรีบเปิดไฟมาดูพบล้อรถถูกถอดไปแล้วเมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 2 กันยายน 2560 ที่หน้าร้านถ่ายรูป ห้องภาพจักรวาล เลขที่ 697/67 ค. ต.มะขามหย่ง อ.เมือง จ.ชลบุรี พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 125 สีดำ แดง ทะเบียน  1 กฬ 9432 ชลบุรี ที่จอดล่าวโซ่ไว้ที่ประตูเหล็กหน้าบ้านถูกขโมยถอดล้อทั้งล้อหน้าและล้อหลังออกไป เหลือแต่เพียงตัวรถที่ล่ามโซ่ติดไว้เท่านั้นเอง โดยมีนางสาววิภาพร รัตนพรประสิทธิ์ อายุ 28 ปี พร้อมผู้เป็นแม่เปิดประตูออกมาดูรถพร้อมเตรียมเอกสารเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี

สอบถามนางสาววิภาพร รัตนพรประสิทธิ์ อายุ 28 ปี พร้อมผู้เป็นแม่ทราบว่าระหว่างที่นอนอยู่ภายในบ้านได้ยินเสียงกรุกกรักเหมือนกับโซ่ที่คล้องพันรถจักรยานยนต์และล็อคไว้ที่ประตูเหล็กหน้าบ้านดังจึงรีบเปิดไปจังหวะนั้นเองได้ยินเสียงสตาร์ตรถจักรยานยนต์ออกไปจากหน้าบ้านอย่างรวดเร็วโดยตนเองยังไม่ทันเปิดประตูบ้านออกมาดูเลย เมื่อเปิดประตูบ้านออกมาก็ต้องตะลึงเมื่อพบว่ารถจักรยานยนต์ของตนเองที่จอดอยู่หน้าบ้านถูกถอดล้อทั้งล้อหน้าและล้อหลังออกไปเหลือแต่เพียงตัวรถไว้เท่านั้นเอง คาดว่าอาขขะเป็นฝีมือวัยรุ่นที่พยายามจะมาลักขโมยรถแต่ไม่สามารถนำไปได้จึงเปลี่ยนมาเป็นถอดล้อรถไปแทน นับว่าใจกล้ามากเนื่องจากตนเองก็เปิดไฟหน้าบ้านไว้คตลอดเวลาแถมยังเป็นถนนที่มีรถวิ่งผ่านไปมาตลอดเวลา ยังโชคดีที่ตนเองได้ยินเสียงที่หน้าบ้านก่อนไม่เช่นนั้นคงอาจจะถูกถอดชิ้นส่วนไปทั้งคัน

สัมภาษณ์ ผู้เป็นแม่ของนางสาววิภาพร รัตนพรประสิทธิ์ เจ้าของรถ

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563