รถ6ล้อบรรทุกปูนถุงถูกปาดหน้ากระชั้นชิดปูนกว่า80ถุงตกลงมาแตกฟุ้งกระจายเต็มถนนทำให้รถที่วิ่งเคลื่อนตัวได้ช้ารถดับเพลิงต้องมาฉีดน้ำให้ความช่วงเหลือให้ฝุ่นปูนที่ฟุ้งหมดไป
เมื่อเวลา10.00น.(26ก.ย.60)เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวินและจุดมาบปูรับแจ้งเกิดอุบัติเหตุถุงปูนผงตกเกลื่อนถนนสาย331ทำให้การสัญจรเป็นอัมพาตและมีฝั่นฟุ้งกระจายทั่วบริเวณ จึงนำกำลังไปที่เกิดเหตุเพื่ออำนวยความสะดวกการจราจร พบที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนสาย331ฝั่งขาเข้าตำบลบ่อวิน ม.10 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งมีรถบรรทุก6ล้อยี่ห้ออีซูซุสีขาวหมายเลขทะเบียน61-5553 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมถนน พบนายธีระยุทธ ศรีถาวร อายุ38ปี อยู่บ้านเลขที่138/2 ม.3 ต.สระพระ อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา กำลังเช็คสภาพความเสียหายของรถที่ขับมา ซึ่งนายธีระยุทธ ได้เปิดเผยว่า ตนเองได้นำปูนถุงจำนวน200ถุงเพื่อนำไปส่งให้ลูกค้าที่ในนิคมอมตะซิตี้บ่อวิน แต่ช่วงระหว่างทางเบี่ยงแยกมาบเอียงได้มีรถตู้รับส่งพนักงานและรถบรรทุกพ่วง18ล้อ ขับปาดหน้ากระชั้นชิดทำให้รถของตนเองเกิดเสียการทรงตัวทำให้ปูนถุงที่บรรทุกมาเกิดเสียหลักตกลงมาแตกบนถนนกว่า80ถุงทำให้เกิดฝุ่นฟุ้งกระจายบนถนนรถทุกชนิดไม่สามารถใช้ความเร็วได้ ต้องเคลื่อนตัวไปอย่างช้าๆทางนายวิรัตน์ เขตรดง ผู้ใหญ่บ้าน ม.10 ต.เขาคันทรงซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ ได้ประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ดับเพลิงของอบต.เขาคันทรง และอบต.บ่อวิน ให้นำรถน้ำมาฉีดฝุ่นปูนที่ฟุ้งกระจายเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ ที่อาจจะเกิดขึ้นโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ่อวิน ได้ปิดการจราจรดังกล่าวเพื่อให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้เข้าทำงานฉีดผงปูนที่ฟุ้งกระจายให้ได้รับความปลอดภัยและรวดเร็วซึ่งใช้เวลาประมาณ20นาที จึงเข้าสู่สภาวะปกติรถวิ่งได้สะดวก

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563