สาวหล่อแสบ ทำงานแม่บ้านได้ 2 วัน ขโมยตู้เซฟมูลค่ากว่าล้านบาทพร้อมรถ จยย.หายรอยนวล
วันที่ 20 กันยายน 2560  เวลา 14.00 น. ร.ต.อ.ณรงค์ โยธาแข็ง รอง สวป.สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายขโมยตู้เซฟ พร้อมรถจักรยานยนต์หลบหนี จึงได้รุตไปที่เกิดเหตุ  

ในที่เกิดเหตุอยู่ภายในหมู่บ้านแกรนด์ พาร์ค บ้านเลขที่ 157/17 หมู่ 7 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นบ้าน 2 ชั้น ซึ่งอยู่ระหว่างทาสี นางประชุมพร เฮนริดเซน อายุ 55 ปี เจ้าของบ้าน ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่นอกบ้าน จากการสอบถามนางประชุมพรได้ให้การว่าเมื่อวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา ได้รับสมัครแม่บ้าน คือ น.ส.มาลีวัลย์ คำแดง อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 ม.6 ต.ขามเฒ่า อ.เมืองนครพนม จ.นครพนม มีลักษณะเป็นทอมบอย ตัดผมสั้น ได้เข้ามาสมัครทำงานในตำแหน่งแม่บ้าน โดยเข้าทำงานที่บ้านของตนเองเพียงแค่ 2 วันก่อนที่จะก่อเหตุขโมยตู้เซฟทั้งใบโดยมีทรัพย์สินทั้งสร้อยเพชร เงินสดกว่า 6 หมื่นบาท ทองคำ 10 บาท  พระเลี่ยมทอง หนังสือสำคัญต่าง ๆ ได้อยู่ในนั้นด้วยพร้อมกันนี้ผู้ก่อเหตุยังได้ขโมยรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก เลขทะเบียน จษค 730 ชลบุรี หลบหนีไปด้วย โดยพฤติกรรม ของคนร้ายได้ทำทีเป็นนำผ้าใส่ตะกล้าใหญ่จากห้องชั้น 2 ซึ่งเป็นห้องที่เก็บเซฟของมีค่าของตัวแล้วนำเซฟใส่กระกล้าก่อนลงมาที่ชั้นแรกข้างตัวบ้านที่จัดให้เป็นที่ซักผ้าคนร้ายได้ใช้รถจักรยานยนต์ของตนเองเป็นภาหนะในการขนเซฟและหลบหนีไป

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สังเกตว่าทั้ง ๆ ที่ในบ้านมีเจ้าของบ้านอยู่และบริเวณรอบบ้านมีช่างมาทาสีบ้านแต่นางสาวมาลีวัลย์ผู้ก่อเหตุยังสามารถก่อเหตุลักทรัพย์ไปได้สันนิฐานว่าผู้ก่อเหตุไม่ได้ทำในลักษณะนี้เป็นครั้งแรกซึ่งหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการดูภาพกล้องวงจรปิดของทางหมู่บ้านเพื่อหาทิศทางการหลบหนีและจะนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563