โรงเรียนรัตนชัยศึกษาจัดการแข่งขันกีฬาสี สานสัมพันธ์ครอบครัว กับโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2560 เปิดโอกาสให้นักเรียน และผู้ปกครองแสดงความสามารถด้านกีฬา
ที่โรงเรียนรัตนชัยศึกษา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  นายสมเจตน์ เกตุวัตถานายกเทศมนตรีตำบลบางพระ ให้เกียรติเป็นประธาน กล่าวเปิดงานการแข่งขันกีฬาสี สานสัมพันธ์ครอบครัว  กับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560  โดยมีคณะครู และ นักเรียน ในทุก ระดับ ชั้น แบ่งแยก กัน ออกเป็นสี ต่าง ๆ เพื่อเป็นสัญลักษณ์ ในการแข่งขัน และผู้ปกครองเข้าร่วมการกิจกรรมกันอย่างคึกคัก  วัตถุประสงค์ เพื่อให้นักเรียนได้ กล้าคิด กล้าแสดง ออก ในความสามารถ ทางด้าน การแข่งขันกีฬา ที่ตนเองชื่นชอบ และมีทักษะอยู่แล้ว จากการที่ได้ทำการเรียนการสอน ในวิชาพละศึกษา ของทางโรงเรียน และยังให้ นักเรียน ได้รู้ จักการทำกิจกรรม ร่วมกันเป็นแบบหมู่ คณะ มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้ แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ให้ผู้ปกครอง ได้สานสัมพันธ์ไมตรี กับผู้ปกครอง  ซึ่งบรรยากาศภายในงานนั้น นักเรียนได้ตั้งขบวน พาเหรดภายในสถานศึกษา เดินรอบสถานศึกษา เพื่อแสดงถึงความพร้อมเพรียง ต่อ ท่านประธาน ก่อนแยกย้าย ของ สี ลูกสี ทำการร้องเพลงเชียร์ เพื่อ เชียรลีดเดอร์ ได้เต้นแสดงความสามารถท่าทาง ต่าง ๆ ก่อนทำการแข่งขันกีฬา ต่าง ๆอาทิ กีฬาประเภทลู่ และ ลาน ร่วมทั้งแข่งร้องเพลงลูกทุ่ง  สร้างความสนุกสนาน ผ่อนคลายให้กับนักเรียน และ ผู้ปกครองที่มาคอยชม บุตรหลานของตน  ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าววันนี้

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563