พยาบาลวิชาชีพโดนอีกแล้วถูกลักรถ จยย. โดยวัยรุ่นหญิง 2 ชาย 1 ทำงานเป็นทีมบุกเข้ามาลักรถในโรงพยาบาลชลบุรี กล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัดเจนวันที่ 17 กันยายน 2560 ภาพวงจรปิดของโรงพยาบาลชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จับภาพชายคนหนึ่งกำลังเดินไปที่จอดรถจักรยานยนต์ของอาคาร 7 ชั้นภายในโรงพยาบาล โดยมีหญิงสาวคนหนึ่งคอยดูลาดเลา และหญิงอีกคนหนึ่งคอยดูแลรถจักรยานยนต์ที่เตรียมมาทั้งหมด 2 คัน หลังจากชายวัยรุ่นได้เดินเข้าไปเลือกรถจักรยานยนต์คันที่ต้องการลักขโมยได้แล้วคือ ซูเมอร์ เอ็กซ์ สีดำ-ส้ม หมายเลขทะเบียน2กง-5915 ชลบุรีจึงลงมือลักขโมยและขี่ออกจากที่จอดรถ หลังจากนั้นได้ไปรวมกลุ่มกัน โดยชายขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก นำหน้า หญิงสาวคนเสื้อขาวขี่จักรยานยนต์ที่ถูกลักขโมย และตามด้วยหญิงสาวอีกคนหนึ่งขี่รถจักรยายนต์ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ ตามประกบหลบหนีออกไปจากโรงพยาบาลชลบุรีอย่างลอยนวล นอกจากนี้กล้องวงจรปิดยังจับภาพหน้าคนร้ายซึ่งเป็นหญิงสาว 2 คนได้อย่างชัดเจนอีกด้วย ช่วงที่กำลังประสานงานโดยใช้โทรศัพท์ติดต่อกับชายหนุ่มให้เข้ามาโจรกรรมรถจักรยานยนต์

นายจิรายุ ทองย้อย พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลชลบุรี ผู้เสียหายที่ถูกลักขโมยรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ซูเมอร์ เอ็กซ์ สีดำ-ส้มไป ได้เดินไปชี้จุดพื้นที่จอดรถจักรยานยนต์ หลังจากที่ถูกลักขโมยไปแล้ว หลังจากนั้นได้กล่าวว่า มาทำงานที่โรงพยาบาลเวลาประมาณเกือบเที่ยงคืน หลังจากออกเวรช่วงเวลา 9 โมงเช้า มาที่จอดรถจักรยานยนต์ไว้ปรากฏว่าถูกลักขโมยไปแล้ว จึงได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองชลบุรี เพื่อช่วยติดตามคนร้ายให้ด้วย จากการดูกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาลชลบุรีพบว่า ผู้ลงมือลักรถจักรยานยนต์มาทั้งหมด 3 คนเป็นวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ปีเศษ หญิง 2 คน และชายอีก 1 คน โดยหญิงสาวคนหนึ่งได้มาดูลาดเลา โดยให้ชายหนุ่มเดินเข้าไปในที่จอดรถจักรยานยนต์ ใช้เวลาประมาณ 1 นาทีเศษ สามารถลักขโมยรถของตนไปได้ โดยมีหญิงสาวอีกคนหนึ่งคอยดูแลรถจักรยานยนต์ 2 คันที่ขี่มา หลังจากลักรถจักรยานยนต์ได้แล้ว จึงได้ขี่รถจักรยานยนต์คนละคันหลบหนีไป

นายจิรายุกล่าวอีกว่า ปกติจะล็อคคอรถจักรยานยนต์ แต่ไม่ได้ล็อคดิสเบรค ทำงานที่โรงพยาบาลมานานประมาณ 2 ปีแล้ว ไม่คิดว่าเหตุการณ์อย่างนี้จะเกิดขึ้น รถยังผ่อนอยู่เลย เหลือประมาณ 6 เดือนก็จะหมดแล้ว โดยผ่อนเดือนละ 4 พันบาท เดือดร้อนมากเพราะไม่รถจักรยานยนต์ขี่มาทำงาน และยังต้องดูแลครอบครัวอีกด้วย อยากให้คนร้ายเอารถมาคืนเหมือนกัน หรือตำรวจช่วยติดตามจับกุมตัวคนร้ายให้ด้วยซึ่งก่อนหน้านี้ยังมีหญิงสาวพยาบาลวิชาชีพได้จอดรถจักรยานยนต์ไว้ที่ คอนโดลุมพินี ชลบุรี ซอยเพชรสยาม ตำบลบ้านสวน เมืองชลบุรี และถูกลักขโมยไปเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ขณะนี้ยังไม่ได้คืนอีกด้วย

สียงสัมภาษณ์  นายจิรายุ ทองย้อย พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลชลบุรี


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563