อำเภอศรีราชายังคงต้องการผู้ที่สนใจเข้าร่วมสมัคร เป็นจิตอาสางานพิธีพระบรมศพ ในช่วงสัปดาห์สุดท้าย ของการเปิดรับสมัคร ล่าสุดยอดผู้เข้าร่วมโครงการแล้วกว่า 1,900 คน
นายนิติ วิวัฒน์วานิช  นายอำเภอศรีราชา เปิดเผยว่า ทางอำเภอศรีราชา ได้เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจ มาเข้าร่วมโครงการ จิตอาสา เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”  และ มีความประสงค์พร้อม ที่จะสมัครเป็นจิตอาสาเฉพาะกิจงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในส่วนของภูมิภาค ที่ทางอำเภอศรีราชา จะจัดขึ้นในช่วงเดือนตุลาคม  ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกันยายน จนถึงตอนี้ถือว่าเป็นสัปดาห์สุดท้าย ในการเปิดรับสมัครจิตอาสา เฉพาะกิจ ซึ่งขณะนี้มีผู้ที่สนใจเข้าร่วมสมัครแล้วมากกว่า 1,900 ราย แต่ทางอำเภอ ศรีราชา ก็ยังคงมีความต้องการกำลัง ของอาสาเฉพาะกิจอยู่ โดยแบ่งอาสาเฉพาะกิจ ออกเป็นความสามารถในงานด้าน ต่าง ๆ ประกอบด้วย งานดอกไม้จันทน์  งานประชาสัมพันธ์ งานโยธา  งานขนส่งเพื่อความปลอดภัยของประชาชน งานบริการประชาชน งานแพทย์ งานรักษาความปลอดภัย และ งานจาจร โดยผู้ที่สมัครอาสางานเฉพาะกิจครั้งนี้ จะได้รับ เสื้อ หมวก ผ้าพันคอ และ ปลอกแขน พระราชทาน ไว้เป็นที่ระลึก หากท่านใดสนใจ ก็สามารถ นำหลักฐานบัตรประจำตัวประชาชน(ฉบับจริง)/ กรณีเด็กอายุต่ำกว่า ๗ ปี ที่ยังไม่มีบัตรประจำตัวประชาชน ขอให้นำเอกสารหลักฐานที่ปรากฏเลขรหัสบัตรประจำตัวประชาชน เช่น สูติบัตร หรือทะเบียนบ้าน มาด้วย ยืนความจำนงได้ที่ว่าการอำเภอศรีราชา จนถึง สุดสัปดาห์นี้

สัมภาษณ์ นายนิติ วิวัฒน์วานิช  นายอำเภอศรีราชา

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563