โรงเรียนดาราสมุทร คว้าแชมป์การแข่งขัน ฟุตบอล กีฬาอนุบาลภาคตะวันออก ครั้งที่ 17 ไปครองได้อย่างสวยงาม
 ที่ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ท ศรราชา จังหวัดชลบุรี   ได้มีการจัดการแข่งขัน ฟุตบอล กีฬาอนุบาลภาคตะวันออก ครั้งที่ 17 ไปครองได้อย่างสวยงาม  เริ่มต้นคู่ที่ 1   เป็นการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ ระหว่าง ทีมโรงเรียนบ้านศรีมหาราชา ในชุดสีกรมท่า    พบกับ  ทีมโรงเรียนดาราสมุทร ในชุดสีน้ำเงิน   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรกทั้งสองทีมเล่นกันได้อย่างดี แต่ในครึ่งแรก เป็นทางด้าน  ทีมโรงเรียนบ้านศรีหาราชา  ที่ยิงประตู นำไปก่อน 2  ประตูต่อ 0    หลังจากนั้นในครึ่งหลัง   ทางด้าน  ทีมโรงเรียนดาราสมุทร แก้เกม  และกลับลงมาเล่นกันได้อย่างสนุก   และในครึ่งหลัง   ทีมโรงเรียนดาราสมุทร สามารถยิงประตูได้ 2  ประตู ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขันทั้งสองทีม เสมอกันไป อย่างสนุก ที่สกอร์  2  ประตูต่อ 2    ทำให้ต้องตัดสินกันด้วยการยิงลูกโทษที่จุดโทษและเป็นทางด้าน  ทีมโรงเรียนดาราสมุทร  ที่ยิงได้แม่ยกว่า เอาชนะ  ทีมโรงเรียนบ้านศรีมหาราชา ไปได้ด้วยสกอร์รวม 7 ประตูต่อ 6   ส่งผลให้  ทีมโรงเรียนดาราสมุทร ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศเป็นทีมแรก 
               
คู่ที่ 2   เป็นการพบกันระหว่าง ทีมโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา  ในชุดสีแดง  พบกับ  ทีมโรงเรียนเทศบาลวัดราษฎ์นิยมธรรม  ในชุดสีเขียว  เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรกทั้งสองทีมสามารถเล่นได้อย่างสูสี   และในครึ่งแรกทั้งสองทีมสามารถยิงประตูกันได้ ทีมละ 1  ประตู  หมดครึ่งแรกทั้งสองทีมจึงเสมอกันไปก่อน 1 ประตูต่อ 1    จากนั้นในครึ่งหลัง ทางด้าน  ทีมโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา  สามารถเล่นได้ดีขึ้นและมายิง 1 ประตู  ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา   เอาชนะ  ทีมโรงเรียนเทศบาลวัดราษฎ์นิยมธรรม   ไป 2 ประตูต่อ 1   ส่งผลให้  ทีมโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ กับ ทีมโรงเรียนดาราสมุทรได้สำเร็จ

               คู่ที่ 3   เป็นการชิงชนะเลิศ   เป็นการพบกันระหว่าง  ทีมโรงเรียนดาราสมุทร   ในชุดสีน้ำเงิน พบกับ  ทีมโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ในชุดสีแดง   เริ่มเกมการแข่งขันในครึ่งแรก ทั้งสองเปิดเกมรุกเข้าใส่กันทันที  เพื่อหวังที่จะยิงประตู  นำให้ ได้    โดยในครึ่งแรก  ทีมโรงเรียนดาราสมุทร ยิงประตู  นำไปก่อน  ที่สกอร์ 2 ประตูต่อ 1     จากนั้นในครึ่งหลัง     ทีมโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา  ต้องการประตู ตีเสมอให้ได้  และทำเกมรุก เข้าใส่ ทีมโรงเรียนดาราสมุทร   ทันที   และมีจังหวะที่น่าได้ประตู ตีเสมอหลายครั้ง  แต่ก็ไม่สามารถทำได้สำเร็จ  ส่วนทีมโรงเรียนดาราสมุทรก็อาศัยเกมโต้กลับ เข้าใส่ เพื่อหวังจะทำประตูหนีห่างให้ได้  แต่ในครึ่งหลัง  ทั้งสองทีมไม่มีทีมใดสามารถทำประตูกันได้   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมโรงเรียนดาราสมุทร  เอาชนะ  ทีมโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ไปได้ 2  ประตูต่อ 1     ส่งผลให้  ทีมโรงเรียนดาราสมุทร คว้าแชมป์การแข่งขัน ฟุตบอล กีฬาอนุบาลภาคตะวันออก ครั้งที่ 17 ไปครองได้อย่างสวยงาม   โดยสรุปผลการแข่งขัน กีฬาอนุบาลภาคตะวันออก ครั้งที่ 17 ได้ดังนี้    รางวัลชนะเลิศฟุตบอล  ได้แก่  ทีมโรงเรียนดาราสมุทร  /  รางวัลรองชนะเลิศ  ได้แก่  ทีมโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา   และอันดับที่ 3   ได้แก่  ทีมโรงเรียนเทศบาลวัดราษฎ์นิยมธรรม  รางวัลดาวซัลโวได้แก่เด็กชายติณณ์ ชูจิตดารมณ์ และเด็กชายธนกร เคลือบบุญ โรงเรียน  ดาราสมุทร   ยิงได้     9  ประตู 

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563