ตำรวจ กู้ภัยฯ กว่า 10 นาย รุมจับชายคลั่งเมาสุรา ถือมีดขู่ ประชาชนเดินผ่านจนแตกตื่นแจ้งตำรวจเมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 15 กันยายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา  ได้รับแจ้งว่า พบชายคลั่งเมาสุรา  ถือมีดขู่ ประชาชนเดินผ่านแตกตื่น ที่บริเวณแยกสามชัย เขตเทศบาลเมืองศรีราชา ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา  จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

  ที่เกิดเหตุพบประชาชน ต่างแตกตื่นตกใจกันไปทั่วบริเวณ หลังเกิดเหตุระทึก เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.ศรีราชา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ กว่า 10 นาย รุมจับกุมตัวชาย อายุประมาณ 50 ปี ไม่ทราบชื่อ พร้อมมีดปลอกผลไม้ 1 เล่ม ก่อเหตุถือมีดขู่ ประชาชน  ที่เดินผ่านบริเวณจุดที่หน้าร้านขายของชำ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจค่อยๆพูดคุยก่อนฉวยโอกาสหยิบมีด หลังจากนั้นจึงสามารถควบคุมตัวชายดังกล่าวไว้ได้เป็นไปด้วยความยากลำบากเพราะชายคนดังกล่าวนั้น  พยายามขัดขืน ซึ่งกว่าจะจับได้ก็ใช้ความทุลักทุเลพอสมควร หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ใส่กุญแจมือแล้วนำตัวขึ้นรถยนต์สายตรวจ เพื่อนำตัวไป  สงบ สติอารมณ์ ที่ สภ.ศรีราชา

จากการสอบถามชาวบ้านบริเวณดังกล่าว ทราบว่าชายคนดังกล่าวนั้นไม่ทราบชื่อ เป็นชายเร่ร่อน อยู่แถวตลาดแห่งนี้เป็นประจำ โดยก่อนเกิดเหตุ มีอาการคล้ายกับ คนเมาสุรา ถือมีดปลอกผลไม้ และได้เดินออกอาละวาดตะโกนบอกประชาชนที่เดินผ่านในบริเวณดังกล่าวเป็นพื้นที่ของข้า  ห้ามใครเข้ายุ่งเกี่ยว  หลังจากนั้นชาวบ้านที่พบเห็นจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบชายดังกล่าวสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563